รู้จักจุฬาฯ
การบริหาร
อัตลักษณ์มหาวิทยาลัย
Green University
Sustainability
ติดต่อจุฬาฯ
บริจาคให้จุฬาฯ
หลักสูตร
การสมัครเข้าศึกษา
หน่วยงานการศึกษา
บริการนิสิต
บริการวิชาการ
บริการทางการแพทย์
บริการตรวจวิเคราะห์คุณภาพ
สารสนเทศและการสื่อสาร
พื้นที่สร้างสรรค์
ข่าวสารและความเคลื่อนไหว
วารสารจุฬาฯ
สาระความรู้
9 ก.ค. – 3 ส.ค. 65
8 สิงหาคม 2565
Zoom
8 สิงหาคม 2565 เวลา 13.00 – 16.00 น.
6 สิงหาคม 2565 เวลา 08.50 – 16.00 น.
ZOOM WEBINAR
20 – 21 สิงหาคม 2565
ห้อง 1002 ชั้น 10 อาคารนวัตกรรมทางเภสัชศาสตร์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาฯ
15 สิงหาคม 2565 เวลา 09.00 – 12.00 น. และ 13.30 – 15.30 น.
Zoom และชั้น 2 อาคารเฉลิมราชสุดากีฬาสถาน
29 พฤศจิกายน – 2 ธันวาคม 2565
สวนนงนุชพัทยา จังหวัดชลบุรี
วันศุกร์ที่ 19 สิงหาคม 2565 เวลา 08.00 – 12.00 น.
ศาลาพระเกี้ยว
22 – 24 ตุลาคม 2565
คณะแพทยศาสตร์ จุฬาฯ
5 กันยายน 2565 เวลา 13.30 – 16.00 น.
Zoom และ ห้องจามจุรี 1 ชั้น M โรงแรมปทุมวันปริ๊นเซส กรุงเทพฯ
วันที่ 10 – 11 กันยายน 2565 เวลา 09.00 – 16.00 น.
คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาฯ
วันศุกร์ที่ 9 กันยายน 2565 เวลา 08.30 – 12.00 น.
ห้องประชุม The Mitr-ting Room ชั้น 5 ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์
วันที่ 1 – 19 พฤศจิกายน 2565
จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้ ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้
ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า
ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น
ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้ รายละเอียดคุกกี้