รู้จักจุฬาฯ
การบริหาร
อัตลักษณ์มหาวิทยาลัย
Green University
Sustainability
ติดต่อจุฬาฯ
บริจาคให้จุฬาฯ
หลักสูตร
การสมัครเข้าศึกษา
หน่วยงานการศึกษา
บริการนิสิต
บริการวิชาการ
บริการทางการแพทย์
บริการตรวจวิเคราะห์คุณภาพ
สารสนเทศและการสื่อสาร
พื้นที่สร้างสรรค์
ข่าวสารและความเคลื่อนไหว
วารสารจุฬาฯ
สาระความรู้
วันที่ 17-18 สิงหาคม 2566
สถาบันภาษาไทยสิรินธร จุฬาฯ
วันที่ 10-11 สิงหาคม 2566
ห้อง Smart Classroom คณะรัฐศาสตร์ จุฬาฯ
วันพฤหัสบดีที่ 20 กรกฎาคม 2566
ห้องสมุดคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาฯ
วันที่ 24-25 สิงหาคม 2566
Online Zoom Meeting
วันที่ 18 สิงหาคม 2566 เวลา 13.30-16.00 น.
ห้อง Smart Classroom ชั้น 7 อาคารเกษม อุทยานิน คณะรัฐศาสตร์ จุฬาฯ
วันที่ 18 สิงหาคม 2566 เวลา 09.30 – 12.00 น.
ห้องประชุมจั๊ค อัมโยต์ สถาบันวิจัยสังคม ชั้น 4 อาคารวิศิษฐ์ประจวบเหมาะ จุฬาฯ
16 ส.ค. 66 เวลา 12.00 น.
วันที่ 16 สิงหาคม – 1 พฤศจิกายน 2566 เวลา 13.00 -16.00 น.
ห้อง 301 สาขาวิชาศิลปศึกษา อาคาร 8 คณะครุศาสตร์ จุฬาฯ
ระหว่างวันที่ 27 – 29 กันยายน 2566 เวลา 08.30 – 16.30 น.
โรงแรมเอเชีย
วันที่ 18 – 20 ต.ค. 2566
วันที่ 1 กันยายน 2566 เวลา 18.30-19.30 น.
Facebook Live
7 – 8 ต.ค. 66 เวลา 09.00 น.
จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้ ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้
ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า
ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น
ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้ รายละเอียดคุกกี้