รู้จักจุฬาฯ
การบริหาร
อัตลักษณ์มหาวิทยาลัย
Green University
Sustainability
ติดต่อจุฬาฯ
บริจาคให้จุฬาฯ
หลักสูตร
การสมัครเข้าศึกษา
หน่วยงานการศึกษา
บริการนิสิต
บริการวิชาการ
บริการทางการแพทย์
บริการตรวจวิเคราะห์คุณภาพ
สารสนเทศและการสื่อสาร
พื้นที่สร้างสรรค์
ข่าวสารและความเคลื่อนไหว
วารสารจุฬาฯ
สาระความรู้
10 – 14 กุมภาพันธ์ 2566
สยามสแควร์ (Siam Square)
11 – 12 ก.พ. 66
11 – 12 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 08.00 – 17.00 น.
Park@Siam
16 ก.พ. 66 09.00 น.
ศศินทร์ จุฬาฯ
14 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 16.30 – 19.00 น.
ณ ลานตฤณชัย จุฬาฯ
24 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 09.00 – 12.00 น.
คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาฯ
23 – 24 กุมภาพันธ์ 2566
คณะครุศาสตร์ จุฬาฯ
2 – 9 มิถุนายน 2566
ศูนย์ศึกษาธรรมชาติและสัตว์ป่าพิษณุโลก
27 ก.พ. 66 เวลา 13.15 น.
วันศุกร์ที่ 10 มีนาคม 2566 เวลา 13.30 – 15.30 น.
อาคารภูมิสิริมังคลานุสรณ์ ชั้น 12 ห้อง 1209 หรือ Facebook Live
วันที่ 7, 14 และ 24 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 09.00 – 12.00 น. และเวลา 13.00 – 16.00 น.
Zoom
17 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 09.00 – 12.00 น.
โถงนิทรรศการ ชั้น1 หอสมุดกลาง
จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด
คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า
ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น
ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้ รายละเอียดคุกกี้