รู้จักจุฬาฯ
การบริหาร
อัตลักษณ์มหาวิทยาลัย
Green University
Sustainability
ติดต่อจุฬาฯ
บริจาคให้จุฬาฯ
หลักสูตร
การสมัครเข้าศึกษา
หน่วยงานการศึกษา
บริการนิสิต
บริการวิชาการ
บริการทางการแพทย์
บริการตรวจวิเคราะห์คุณภาพ
สารสนเทศและการสื่อสาร
พื้นที่สร้างสรรค์
ข่าวสารและความเคลื่อนไหว
วารสารจุฬาฯ
สาระความรู้
ส่งผลงานได้ตั้งแต่วันที่ 1-14 กรกฎาคม 2566
ศูนย์เชี่ยวชาญเฉพาะทางขับเคลื่อน BCG สู่การพัฒนาอย่างยั่งยืน สถาบันวิจัยสังคม จุฬาฯ
บัดนี้ – 8 กรกฎาคม 2566 เวลา 10.00 – 18.00 น.
CU Art4C
วันที่ 21 ก.ค. 2566 เวลา 13.30-15.30 น.
ห้องประชุม 1209 ชั้น 12 อาคารภูมิสิริมังคลานุสรณ์ หรือ Facebook Live
5 กรกฎาคม 2566 เวลา 08.30 – 16.00 น.
ห้องประชุมชั้น 20 อาคารเฉลิมราชกุมารี 60 พรรษา (จามจุรี 10) จุฬาฯ
วันเสาร์ ที่ 22 กรกฎาคม 2566 เวลา เวลา 09.00 – 17.00 น.
1 กรกฎาคม – 27 สิงหาคม 2566
สมัครตั้งแต่บัดนี้ – 30 มิถุนายน 2566
KX – Knowledge Exchange for Innovation ใกล้ BTS วงเวียนใหญ่
วันที่ 8 – 22 กรกฎาคม 2566
Zoom
10 กรกฎาคม 2566 เวลา 14.00 – 15.30 น.
5 กรกฎาคม 2566 เวลา 9.00 – 12.00 น.
23 มิถุนายน 2566 เวลา 09.00 – 12.00 น.
ห้อง 111 ตึกเคมี 2 คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาฯ
22 มิถุนายน 2566 เวลา 10.00 – 14.00 น.
ลานใต้อาคารมหาจักรีสิรินธร (ข้างโรงอาหาร) คณะอักษรศาสตร์ จุฬาฯ
วันที่ 21 มิ.ย. 2566 เวลา 12.00 – 13.30 น.
ห้องบรรยาย อาคารธรรมสถานจุฬาฯ
16 มิ.ย. 66 09.00 น.
คณะนิติศาสตร์ จุฬาฯ
จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม
รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า
ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น
ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้ รายละเอียดคุกกี้