รู้จักจุฬาฯ
การบริหาร
อัตลักษณ์มหาวิทยาลัย
Green University
Sustainability
ติดต่อจุฬาฯ
บริจาคให้จุฬาฯ
หลักสูตร
การสมัครเข้าศึกษา
หน่วยงานการศึกษา
บริการนิสิต
บริการวิชาการ
บริการทางการแพทย์
บริการตรวจวิเคราะห์คุณภาพ
สารสนเทศและการสื่อสาร
พื้นที่สร้างสรรค์
ข่าวสารและความเคลื่อนไหว
วารสารจุฬาฯ
สาระความรู้
22 มี.ค. – 14 พ.ค. 64
Zoom
24-31 มีนาคม 2564
Facebook Live
รับสมัครบัดนี้-30 เม.ย. 64
23-25 เม.ย. 64
19-25 เม.ย. 64
ศูนย์ศิลปการละครสดใส พันธุมโกมล
26 มี.ค. 64 เวลา 11.00 – 12.00 น.
8-9 ก.ค. 64
บัดนี้-15 เม.ย. 64
ศูนย์หนังสือจุฬาฯ
21-23 พ.ค. 64
Online
7 เม.ย 64 เวลา 08.30 – 17.00 น
โรงแรมแมนดาริน
2 เม.ย. 64 เวลา 12.30-14.30 น.
ศูนย์หนังสือ จุฬาฯ
มี.ค.-เม.ย. 64
Zoom / Facebook Live
2 เม.ย. 64
4 มี.ค. 2564
ศูนย์เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านโรงงานต้นแบบแปรรูปอาหาร สระบุรี
15 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 14.00 – 16.00 น.
LIVE Facebook คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
20 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 14.30 น.
LIVE ทาง Facebook ภาควิชาภาษาอังกฤษ คณะอักษรศาสตร์ จุฬาฯ
วันที่ 21-23 พฤษภาคม 2564
ผ่านโปรแกรมออนไลน์ Zoom
วันศุกร์ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2564 ระหว่างเวลา 09.00 – 15.00 น.
ณ บริเวณหน้า 7-11 อาคารวิทยกิตติ์ สยามสแควร์
2 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 19.30 น.
[LIVE] ทาง Facebook: CU Art Culture
จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้ ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้
ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า
ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น
ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้ รายละเอียดคุกกี้