รู้จักจุฬาฯ
การบริหาร
อัตลักษณ์มหาวิทยาลัย
Green University
Sustainability
ติดต่อจุฬาฯ
บริจาคให้จุฬาฯ
หลักสูตร
การสมัครเข้าศึกษา
หน่วยงานการศึกษา
บริการนิสิต
บริการวิชาการ
บริการทางการแพทย์
บริการตรวจวิเคราะห์คุณภาพ
สารสนเทศและการสื่อสาร
พื้นที่สร้างสรรค์
ข่าวสารและความเคลื่อนไหว
วารสารจุฬาฯ
สาระความรู้
22 เมษายน 2565 เวลา 19.30 น.
หอแสดงดนตรี อาคารศิลปวัฒนธรรม จุฬาฯ
บัดนี้ - 14 เม.ย. 2565
26 เม.ย.2565 เวลา 08.30 - 12.00 น.
Zoom
8 เม.ย. 2565 เวลา 14.00 - 16.00 น.
8 - 10 เมษายน 2565
on line
9 เม.ย. 2565 เวลา 14.00 - 16.00 น.
หอศิลปกรุงเทพฯ
5 เมษายน 2565 เวลา 13.00-14.00 น.
ณ เวทีกิจกรรม ในงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติครั้งที่ 50
8 เม.ย. 2565 เวลา 14.00 - 16.30 น.
ZOOM WEBINAR
4 เม.ย. 2565 เวลา 13.00 - 14.00 น.
ณ เวทีกิจกรรม งานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติครั้งที่ 50
7 เม.ย. 2565 เวลา 13.00 - 16.00 น.
Zoom Meeting
27 มี.ค. 2565 เวลา 15.30 - 17.30 น.
ZOOM
28 มี.ค. 2565 เวลา 13.00 – 15.00 น.
คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาฯ
26 - 27 มี.ค. 2565
1 เม.ย. 2565 เวลา 13.30 - 15.30 น.
Facebook Live
26 มีนาคม 2565, 09 เมษายน 2565
ZOOM, Facebook Live
28 มี.ค. - 1 เม.ย. 2565
ตึกมหิตลาธิเบศร จุฬาฯ
1 , 8 , 22 , 29 เม.ย. 2565
ณ อาคารจามจุรี 9
จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม
รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า
ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น
ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้ รายละเอียดคุกกี้