รู้จักจุฬาฯ
การบริหาร
อัตลักษณ์มหาวิทยาลัย
Green University
Sustainability
ติดต่อจุฬาฯ
บริจาคให้จุฬาฯ
หลักสูตร
การสมัครเข้าศึกษา
หน่วยงานการศึกษา
บริการนิสิต
บริการวิชาการ
บริการทางการแพทย์
บริการตรวจวิเคราะห์คุณภาพ
สารสนเทศและการสื่อสาร
พื้นที่สร้างสรรค์
ข่าวสารและความเคลื่อนไหว
วารสารจุฬาฯ
สาระความรู้
28 ม.ค. 2565 เวลา 14.00 - 15.30 น.
Zoom
10 ก.พ. 2565 เวลา 09.00 - 11.00 น.
ZOOM
4 - 11 ก.พ. 2565 เวลา 13.00 - 16.00 น.
19 – 25 ม.ค. 2565
บัดนี้ - 14 ก.พ. 2565
Online
1 ก.พ.2565 เวลา 13.00 – 14.30 น.
บัดนี้ - 27 ม.ค. 2565
21 ก.พ. - 27 ก.พ. 2565 เวลา 9.00 - 16.00 น.
ทางเว็บไซต์
22 ม.ค.2565 เวลา 08.00 - 17.00 น.
Facebook Live
7-8 ก.พ. 2565
18 ม.ค. 2565 เวลา 14.00 – 16.00 น.
Facebook live
บัดนี้ - 31 ม.ค. 2565
ศูนย์หนังสือจุฬาฯ
21 ม.ค. 2564 เวลา 13.30 - 17.30 น.
ZOOM,Facebook live
19 ม.ค. 2565 เวลา 13.00 - 16.00 น.
2 - 25 ก.พ. 2565
14 ม.ค. 2565 เวลา 13.00 - 14.30 น.
Live Webinar
7 - 25 ก.พ. 2565
11 - 13 ม.ค. 2565
14 ม.ค. 2565 เวลา 12.30 – 13.15 น.
16 ม.ค. 2022 เวลา 12.00-16.00 น.
จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด
คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า
ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น
ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้ รายละเอียดคุกกี้