รู้จักจุฬาฯ
การบริหาร
อัตลักษณ์มหาวิทยาลัย
Green University
Sustainability
ติดต่อจุฬาฯ
บริจาคให้จุฬาฯ
หลักสูตร
การสมัครเข้าศึกษา
หน่วยงานการศึกษา
บริการนิสิต
บริการวิชาการ
บริการทางการแพทย์
บริการตรวจวิเคราะห์คุณภาพ
สารสนเทศและการสื่อสาร
พื้นที่สร้างสรรค์
ข่าวสารและความเคลื่อนไหว
วารสารจุฬาฯ
สาระความรู้
11-13 ม.ค. 2565 เวลา 13.00 น.
Facebook และ Youtube ธรรมสถาน จุฬาฯ
11 - 12 ก.พ. 2565
ZOOM
27 - 30 ม.ค. 2565
สวนหลวง สแควร์
14 ม.ค. 2565 เวลา 09.00 - 12.00 น.
5 ม.ค. 2565 เวลา 10.00 - 12.00 น.
Facebook live
5 มกราคม 2565 เวลา 09.00 - 12.00 น.
Zoom
20 ม.ค. 2565 เวลา 08.30-12.00 น.
8 มกราคม 2565 เวลา 10.00 - 12.00 น.
27 มกราคม 2565 เวลา 08.30 – 16.30 น.
11- 17 ม.ค. 2565 เวลา 14.00 - 16.00 น.
22 ธ.ค. 2564 เวลา 12.00 – 13.00 น.
on line
17 - 19 ธ.ค. 2564 เวลา 16.00 - 21.00 น.
จ.น่าน
17 ธ.ค. 64 เวลา 13.00 น.
23 ธ.ค. เวลา 14.00 -17.00 น.
15 ธ.ค. 2564 เวลา 09.00 - 20.30 น.
10 ธ.ค. 64 เวลา 17.00 - 18.30 น.
18 ธ.ค. 2564 เวลา 13.00 -15.00 น.
11 ธ.ค. 2564 เวลา 20.00 น.
จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้ ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้
ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า
ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น
ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้ รายละเอียดคุกกี้