รู้จักจุฬาฯ
การบริหาร
อัตลักษณ์มหาวิทยาลัย
Green University
Sustainability
ติดต่อจุฬาฯ
บริจาคให้จุฬาฯ
หลักสูตร
การสมัครเข้าศึกษา
หน่วยงานการศึกษา
บริการนิสิต
บริการวิชาการ
บริการทางการแพทย์
บริการตรวจวิเคราะห์คุณภาพ
สารสนเทศและการสื่อสาร
พื้นที่สร้างสรรค์
ข่าวสารและความเคลื่อนไหว
วารสารจุฬาฯ
สาระความรู้
8-9 ก.ค. 64
Zoom
26 มี.ค. 64 เวลา 11.00 – 12.00 น.
บัดนี้-15 เม.ย. 64
ศูนย์หนังสือจุฬาฯ
21-23 พ.ค. 64
Online
2 เม.ย. 64 เวลา 12.30-14.30 น.
ศูนย์หนังสือ จุฬาฯ
7 เม.ย 64 เวลา 08.30 – 17.00 น
โรงแรมแมนดาริน
มี.ค.-เม.ย. 64
Zoom / Facebook Live
2 เม.ย. 64
Facebook Live
4 มี.ค. 2564
ศูนย์เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านโรงงานต้นแบบแปรรูปอาหาร สระบุรี
15 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 14.00 – 16.00 น.
LIVE Facebook คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
20 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 14.30 น.
LIVE ทาง Facebook ภาควิชาภาษาอังกฤษ คณะอักษรศาสตร์ จุฬาฯ
วันที่ 21-23 พฤษภาคม 2564
ผ่านโปรแกรมออนไลน์ Zoom
วันศุกร์ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2564 ระหว่างเวลา 09.00 – 15.00 น.
ณ บริเวณหน้า 7-11 อาคารวิทยกิตติ์ สยามสแควร์
2 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 19.30 น.
[LIVE] ทาง Facebook: CU Art Culture
วันอังคารที่ 9 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 18.30 – 20.00 น.
จัดทาง Zoom Application
วันพฤหัสบดีที่ 28 มกราคม 2564 เวลา 17.30 – 20.30 น.
ณ สมาคมฝรั่งเศสกรุงเทพ ถนนวิทยุ
วันจันทร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 14.00-15.30 น.
ผ่านแอปพลิเคชัน Zoom
วันพฤหัสบดีที่ 28 มกราคม 2564 เวลา 19.00 น.
จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม
รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า
ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น
ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้ รายละเอียดคุกกี้