รู้จักจุฬาฯ
การบริหาร
อัตลักษณ์มหาวิทยาลัย
Green University
Sustainability
ติดต่อจุฬาฯ
บริจาคให้จุฬาฯ
หลักสูตร
การสมัครเข้าศึกษา
หน่วยงานการศึกษา
บริการนิสิต
บริการวิชาการ
บริการทางการแพทย์
บริการตรวจวิเคราะห์คุณภาพ
สารสนเทศและการสื่อสาร
พื้นที่สร้างสรรค์
ข่าวสารและความเคลื่อนไหว
วารสารจุฬาฯ
สาระความรู้
ข่าวสารจุฬาฯ
7 กุมภาพันธ์ 2566
ข่าวเด่น
ผู้เขียน นิธิกานต์ ปภรภัฒ
สำนักงานจัดการทรัพย์สิน จุฬาฯ (PMCU) ขอเชิญร่วมงาน Greenery Market ครั้งที่ 29 ณ Park@Siam สวนพักผ่อนหย่อนใจข้างศูนย์หนังสือจุฬาฯ สยามสแควร์ ระหว่างวันที่ 11 – 12 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 08.00 – 17.00 น. โดยได้รับการสนับสนุนจากสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.)
เชิญร่วมชม ชิม ช้อป สินค้ากรีน อาหารปลอดภัย ผักผลไม้อินทรีย์ สดและสะอาด ข้าวดีพันธุ์ท้องถิ่น อาหารทะเลจากประมงพื้นบ้านปลอดสารเคมี ปศุสัตว์อินทรีย์ ผ้าทอมือย้อมสีธรรมชาติ จากกิจการเพื่อสังคม พร้อมเพลิดเพลินกับเวิร์คช็อป นิทรรศการ เสวนา และดนตรีในสวน มาสร้างวิถี ‘กินดี กรีนดี’ ไปด้วยกัน
ชวนร่วมลดขยะภายในงานโดยพกถุงผ้า กระบอกน้ำ ภาชนะอาหารมาเอง นอกจากจะช่วยโลกแล้วยังได้ส่วนลดจากร้านค้าด้วย หากไม่ได้พกถุงมาเอง ที่โซน GiveMeBags มีถุงผ้ามือสองสภาพดีไว้จำหน่าย (รายได้ทั้งหมดมอบให้มูลนิธิเกษตรกรรมยั่งยืน) หรือสามารถนำถุงผ้าสภาพดีมาร่วมบริจาคก็ได้ อ่านรายละเอียดได้ที่ www.greenery.org/GiveMeBags
แผนที่ https://goo.gl/maps/H3TpyV6ZQJRYRFL66
ติดต่อสอบถามได้ที่ market@greenery.org
ผู้สนใจร่วมออกร้าน สามารถติดต่อได้ทาง Inbox เพจ Greenery Market https://www.facebook.com/GreeneryMarketOrg/ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.greenerymarket.org
จุฬาฯ จัดการประชุมคณะกรรมการอำนวยการจัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567
นวัตกรรมจากสถาบันวิจัยโลหะและวัสดุ จุฬาฯ คว้าสามรางวัลใหญ่จากงาน WorldInvent Singapore 2024
ธรรมสถาน จุฬาฯ ขอเชิญร่วมงานวันอาสาฬหบูชา
WISH-craft: กิจกรรมศิลปะเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงจิตวิญญาณ นวัตกรรมของอาจารย์และนิสิตคณะครุศาสตร์ จุฬาฯ คว้าสองรางวัลจากงาน “The 7th China (Shanghai) International Invention & Innovation Expo 2024”
ผู้รักษาการอธิการบดีจุฬาฯ บรรยายพิเศษ โครงการปฐมนิเทศอาจารย์ใหม่และนักวิจัยใหม่จุฬาฯ รุ่น 29
สัมมนาด้านนวัตกรรมอาหาร “Harnessing Sustainability in the Food Sector : A Pathway to Progress”
จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม
รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า
ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น
ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้ รายละเอียดคุกกี้