ข่าวสารจุฬาฯ

คณะวิทยาศาสตร์การกีฬา จุฬาฯ เปิดอบรม “สรีรวิทยาในสภาวะความดันบรรยากาศสูงเชิงบูรณาการเพื่อการดำน้ำ Freediving และการบำบัดด้วยออกซิเจนความดันบรรยากาศสูง”

คณะวิทยาศาสตร์การกีฬา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เปิดอบรมเรื่อง “สรีรวิทยาในสภาวะความดันบรรยากาศสูงเชิงบูรณาการเพื่อการดำน้ำ Freediving และการบำบัดด้วยออกซิเจนความดันบรรยากาศสูง” ระหว่างวันที่ 25 – 26 มีนาคม 2566 เวลา 08.00 – 17.00 น. ณ คณะวิทยาศาสตร์การกีฬา จุฬาฯ และศูนย์กีฬาแห่งจุฬาฯ หรือเข้าร่วมอบรมแบบ online

วิทยากร ประกอบด้วย

  • Fernando G. Canovas, Ph.D Physiology Chair Coordinator of the Hyperbaric Oxygentherapy Chair UCAM
  • รศ.ดร.เทพมนัส บุปผาอินทร์ ผู้เชี่ยวชาญทางสรีรวิทยาด้านระบบไหลเวียนและหายใจ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล
  • วิทยากรจากกองเวชศาสตร์ใต้น้ำและการบิน กรมแพทย์ทหารเรือ และสมาคมดำน้ำแห่งประเทศไทย

ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนได้ที่ https://www.spsc.chula.ac.th/spsc-seminar/

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ดร.นภัสกร ชื่นศิริ โทร.09-1009-9699

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า