ข่าวสารจุฬาฯ

วิศวฯ จุฬาฯ เปิดรับสมัครนิสิตปริญญาโทและปริญญาเอก สาขาวิศวกรรมอุตสาหการ ปีการศึกษา 2566

คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาฯ เปิดรับสมัครนิสิตใหม่ระดับปริญญาโทและปริญญาเอก สาขาวิศวกรรมอุตสาหการ ภาคการศึกษาต้น ปีการศึกษา 2566 ตั้งแต่บัดนี้ – 5 พฤษภาคม 2566

คุณสมบัติของผู้สมัครเข้าศึกษาระดับปริญญาโท

– ภาคในเวลาราชการ สำเร็จการศึกษาวิศวกรรมศาสตรบัณฑิต วิทยาศาสตร์กายภาพ และสาขาที่เกี่ยวข้อง

– ภาคนอกเวลาราชการ มีประสบการณ์การทำงานที่เกี่ยวข้องกับวิชาชีพวิศวกรรมอุตสาหการเป็นเวลา 1 ปี  

คุณสมบัติของผู้สมัครเข้าศึกษาระดับปริญญาเอก

– สำเร็จการศึกษาปริญญาโทสาขาวิศวกรรมอุตสาหการ หรือเทียบเท่า และมีคะแนนเฉลี่ยสะสมอย่างน้อย 3.50

สอบข้อเขียนวันที่ 14 พฤษภาคม 2566 และสอบสัมภาษณ์วันที่ 29 พฤษภาคม 2566

ผู้สนใจสามารถสมัครได้ที่ https://www.register.gradchula.com/apply/registerDetailForapply/5055P4

หรือสแกนคิวอาร์โค้ดได้ที่ด้านล่างโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์

รายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อได้ที่โทร. 0-2218-6814-17

E-mail :  ieeng2018@hotmail.com

Website :  https://ienext.eng.chula.ac.th/prospect-student/calendar/master?topic=m-beginning

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า