ข่าวสารจุฬาฯ

นิสิตจุฬาฯ ได้รับรางวัลการนำเสนอผลงานวิจัยในการประชุมวิชาการนานาชาติ “Food Innovation Asia Conference 2023”

นิสิตบัณฑิตศึกษา ภาควิชาเทคโนโลยีทางอาหาร คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาฯ ได้รับรางวัลการนำเสนอผลงานวิจัยจากการประชุมวิชาการนานาชาติ Food Innovation Asia Conference 2023 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 15 – 16 มิถุนายน 2566 ที่ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค (บางนา) รวม 3 รางวัล ดังนี้

  • รางวัลชนะเลิศอันดับ 1 การนำเสนอผลงานวิจัยภาคบรรยาย เรื่อง Effect of Pectin and Milk Powder on the Antimicrobial Activity of L-lysine against Escherichia Coli ATCC25922 โดย Ms. Hina Saif นิสิตปริญญาโท (หลักสูตรนานาชาติ) โดยมี อ.ดร.สาริศา สุริยรักษ์ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาวิทยานิพนธ์
  • รางวัลชมเชย การนำเสนอผลงานวิจัยภาคบรรยาย เรื่อง Effect of Pre-treatment and Particle Size on Cacao Pod Husk Properties and Application in Biscuit โดย Ms. Marhamatul Azizah นิสิตปริญญาโท (หลักสูตรนานาชาติ) โดยมี ผศ.ดร.เกียรติศักดิ์ ดวงมาลย์ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาวิทยานิพนธ์
  • รางวัลชมเชย การนำเสนอผลงานวิจัยภาคโปสเตอร์ เรื่อง Use of Low Methoxyl Pectin and Cocoa Powder in the Formation and Stabilization of Oil in Water Emulsions โดย Ms. Nurul Syukriah Binte Mohamad Noor นิสิตปริญญาโท (หลักสูตรนานาชาติ) โดยมี อ.ดร.สาริศา สุริยรักษ์ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาวิทยานิพนธ์

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า