รู้จักจุฬาฯ
การบริหาร
อัตลักษณ์มหาวิทยาลัย
Green University
Sustainability
ติดต่อจุฬาฯ
บริจาคให้จุฬาฯ
หลักสูตร
การสมัครเข้าศึกษา
หน่วยงานการศึกษา
บริการนิสิต
บริการวิชาการ
บริการทางการแพทย์
บริการตรวจวิเคราะห์คุณภาพ
สารสนเทศและการสื่อสาร
พื้นที่สร้างสรรค์
ข่าวสารและความเคลื่อนไหว
วารสารจุฬาฯ
สาระความรู้
ข่าวสารจุฬาฯ
3 กรกฎาคม 2566
ข่าวเด่น
ผู้เขียน ธิติรัตน์ สมบูรณ์
7 ก.ค. 66 เวลา 12:00 น.
ศูนย์นวัตกรรมการเรียนรู้ และคณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาฯ จัดการบรรยายในหัวข้อ “ Chula Lunch Talk: ห้องเรียนยุคใหม่มีแต่ได้กับได้ เมื่อมี คอร์สออนไลน์ เป็นผู้ช่วยสอน ” ในวันศุกร์ที่ 7 กรกฎาคม 2566 เวลา 12:00 – 13:00 น. ณ ห้องประชุม ชั้น 2 อาคารเจริญวิศวกรรม (ตึก 4) คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาฯ
ฟังการบรรยาการผสมผสานระหว่างคอร์สออนไลน์กับการเรียนในห้องเรียน และเทคนิคดี ๆ ในการใช้ Coursera & edX เป็นผู้ช่วยสอน จากคณาจารย์คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาฯ ประกอบด้วย
ดำเนินรายการโดย อ.วรรษยุต คงจันทร์ คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาฯ
ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายได้ที่ https://bit.ly/chulalunchtalk66-08 หรือแสกน QR Code ได้ที่ด้านล่างโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์ ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 0-2218-0232 หรือ E-mail : lic@chula.ac.th
จุฬาฯ ย้อมสยามเป็นสีชมพู ใน “CHULA BAKA BEGINS” พร้อมลั่นกลองศึกบอลประเพณีฯ ครั้งที่ 75 สุดยิ่งใหญ่
ศศินทร์จัด Open House วันเสาร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2568
15 ก.พ. 68 เวลา 10.00 น.
ศศินทร์ จุฬาฯ
เชิญชวนนิสิตจุฬาฯ ร่วมประเมินการเรียนการสอนออนไลน์ผ่านระบบ myCourseVille ระบบตรีภาค
เชิญชวนนิสิตจุฬาฯ ร่วมประกวด Innovators Impact Challenge 2025 สร้างสรรค์นวัตกรรมโปรตีนจากรังไหม
จุฬาฯ ร่วมมือกรุงเทพมหานคร และองค์กร GIZ สร้างต้นแบบการใช้ภาชนะแบบใช้ซ้ำภายใต้ระบบมัดจำยืมคืน ในงานเทศกาลให้เกิดขึ้นได้ใจกลางเมือง
ทีมนักวิจัยไทยถึงแอนตาร์กติก (ขั้วโลกใต้) พบน้ำแข็งละลายมากขึ้นเมื่อเทียบกับอดีต เนื่องจากผลกระทบของโลกร้อน
จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้ ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้
ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า
ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น
ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้ รายละเอียดคุกกี้