รู้จักจุฬาฯ
การบริหาร
อัตลักษณ์มหาวิทยาลัย
Green University
Sustainability
ติดต่อจุฬาฯ
บริจาคให้จุฬาฯ
หลักสูตร
การสมัครเข้าศึกษา
หน่วยงานการศึกษา
บริการนิสิต
บริการวิชาการ
บริการทางการแพทย์
บริการตรวจวิเคราะห์คุณภาพ
สารสนเทศและการสื่อสาร
พื้นที่สร้างสรรค์
ข่าวสารและความเคลื่อนไหว
วารสารจุฬาฯ
สาระความรู้
ข่าวสารจุฬาฯ
18 กรกฎาคม 2566
ข่าวเด่น, ปฏิทินกิจกรรม
ผู้เขียน นิธิกานต์ ปภรภัฒ
ศูนย์บริการสุขภาพแห่งจุฬาฯ ยกขบวนหลากหลายคณะและหน่วยงานพันธมิตร พร้อมส่งมอบความรู้ให้กับประชาคมจุฬาฯ ส่งท้ายในงาน “CHULA HEALTHY DAYS : รักกาย รักใจ ณ โซนจุฬาพัฒน์ 14” ณ บริเวณโถงด้านหน้าโรงอาหารอาคารจุฬาพัฒน์ 14 ในวันพฤหัสบดีที่ 20 กรกฎาคม 2566 เวลา 10.00 – 14.00 น.
ภายในงานมีกิจกรรมดีๆ มาให้ร่วมสนุก อาทิ การสอนยืดเหยียดโดยใช้ยางยืดออกกำลังกาย การสาธิตการใช้อุปกรณ์กายภาพและอุปกรณ์ออกกำลังกาย วงดนตรีนิสิตและบุคลากร กิจกรรมสำรวจสุขภาวะทางใจการจำหน่ายผลิตภัณฑ์สุขภาพนวัตกรรมจากงานวิจัยจุฬาฯ ราคาพิเศษ กิจกรรม “เช็คอินสุขภาพใจ” กิจกรรมทางกายและการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ การให้คำแนะนำด้านสวัสดิการของบุคลากรจุฬาฯกิจกรรมเกี่ยวกับความปลอดภัยฯ การสอนการคัดแยกขยะ โดย Chula Zero Waste และในงานพลาดไม่ได้กับแก้วลายสวยน่ารักน่าสะสม Limited Edition ที่มีเฉพาะในงานนี้เท่านั้น พร้อมด้วยน้ำผลไม้ปั่นสุขภาพดีช่วยดับร้อน มาแจกฟรีภายในงาน
มหกรรมสุขภาพ “CHULA HEALTHY DAYS รักกาย รักใจ 4 วัน 4 มุมเมืองจุฬาฯ” ครั้งที่ 4 จัดโดย ศูนย์บริการสุขภาพแห่งจุฬาฯ ร่วมกับคณะจิตวิทยา คณะวิทยาศาสตร์การกีฬา คณะพยาบาลศาสตร์ คณะเภสัชศาสตร์ ศูนย์กีฬาแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ศูนย์ความปลอดภัย อาชีวอนามัยและสิ่งแวดล้อม จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย Chula Zero Waste สำนักบริหารทรัพยากรมนุษย์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และโครงการ Chula Leading Change, องค์การบริหารสโมสรนิสิตจุฬาฯ (อบจ.) และสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) เพื่อส่งเสริมสุขภาวะของประชาคมจุฬาฯ เพราะสุขใดเล่า จะเท่าสุขภาพดี
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : ศูนย์บริการสุขภาพแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
https://www.facebook.com/ChulalongkornUniversityHealthServiceCenter
จุฬาฯ ตรวจสุขภาพแรงงานฟรี เนื่องในวันแรงงาน 1 พฤษภาคม 2568 ที่สยามสแควร์
1 พ.ค. 68 เวลา 08.00 -20.00 น.
สยามสแควร์
“MDCU MedUMORE” โดยคณะแพทยศาสตร์ จุฬาฯ ได้รับรางวัล Winner “THE Awards Asia 2025” ประเภท Technological or Digital Innovation of the Year
ศูนย์วิทยาศาสตร์ฮาลาล จุฬาฯ จัดนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และองค์ความรู้ฮาลาลในงานเมาลิดกลางแห่งประเทศไทย ฮ.ศ. 1446
เชิญชวนคณาจารย์จุฬาฯ สมัครและเสนอชื่อผู้สมัครรับการเลือกตั้งเพิ่มเติม สมาชิกสภาคณาจารย์ พ.ศ. 2568
23 - 28 เมษายน 2568
เชิญร่วมสัมมนาวิชาการ “อุดมศึกษากับการพัฒนากำลังคนเพื่อรับมือกับความท้าทายในอนาคต”
25 เมษายน 2568 เวลา 13.00 - 16.30 น.
นิสิตนิติศาสตร์ จุฬาฯ สร้างชื่อเสียงในการแข่งขันว่าความกฎหมายระหว่างประเทศที่สหรัฐอเมริกา
จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม
รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า
ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น
ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้ รายละเอียดคุกกี้