ข่าวสารจุฬาฯ

ขอเชิญชาวจุฬาฯ ร่วมงาน “1st LUNCH TALK CHULA FUTURE FOOD PLATFORM”

สำนักบริหารวิจัย จุฬาฯ ร่วมกับศูนย์บริการวิชาการแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และศูนย์วิทยาศาสตร์  ฮาลาล จัดงาน 1st LUNCH TALK CHULA FUTURE FOOD PLATFORM หัวข้อ Funding Opportunities for Future Food Research and Innovations” ในวันพฤหัสบดีที่ 9 พฤศจิกายน 2566 เวลา 11.30 – 13.00 น. ณ เรือนจุฬานฤมิต จุฬาฯ โดยมี  รศ.ดร.ชาลีดา บรมพิชัยชาติกุล รองผู้อำนวยการด้านกลยุทธ์วิจัย หน่วยบริหารและจัดการทุนด้านการเพิ่มความสามารถในการแข่งขันของประเทศ (บพข.) คุณเมธา จารัตนากร กรรมการผู้จัดการบริษัท ซีโอพี แวลู จำกัด ดร.อัจฉริยา อักษรอินทร์ ผู้อำนวยการสำนักบริหารวิจัย จุฬาฯ เป็นวิทยากร

 โอกาสที่ไม่ควรพลาดสำหรับอาจารย์ นักวิจัย บุคลากรจุฬาฯ ที่มีความสนใจในเรื่องทุนวิจัยและนวัตกรรมที่เกี่ยวข้องกับอาหาร โดยมีวิทยากรที่มีความเชี่ยวชาญและมากประสบการณ์ ร่วมพูดคุยและแลกเปลี่ยนประสบการณ์ ในบรรยากาศสบาย ๆ พร้อมทั้งอาหารและเครื่องดื่มให้บริการ

ผู้ที่สนใจลงทะเบียนได้ที่ https://forms.gle/Ey1k8xHCJ1RpRWYz5

หรือสแกนผ่าน QR code จากโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์

ที่นั่งมีจำนวนจำกัด ขอสงวนสิทธิ์เฉพาะประชาคมจุฬาฯ เท่านั้น

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คุณวิลาสินี ครุฑโปร่ง โทร. 0-2218-2880 ต่อ 527

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า