ข่าวสารจุฬาฯ

เชิญร่วมกิจกรรมพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารแห่งอนาคต DIProm Future Food ครั้งที่ 2

ศูนย์บริการวิชาการแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (Chula Unisearch) โดยการสนับสนุนจากกองพัฒนาเกษตรอุตสาหกรรม กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม ขอเชิญชวนผู้ประกอบการวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (SMEs) สมัครเข้าร่วมกิจกรรมพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารแห่งอนาคต ครั้งที่ 2 (DIProm Future Food # 2) ซึ่งจัดขึ้นระหว่างเดือนมกราคม – มิถุนายน 2567 

กิจกรรมพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารแห่งอนาคต ครั้งที่ 2 จัดขึ้นเพื่อยกระดับการประกอบการและเพิ่มขีดความสามารถการผลิตอาหารแห่งอนาคตแก่ผู้ประกอบการด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรม และสามารถเชื่อมโยงสู่เชิงพาณิชย์ ด้วยความรู้ด้านการวางแผนการตลาด  ความรู้ด้านการออกแบบ Branding & Packaging รวมไปถึงการจดทะเบียนเครื่องหมายการค้า รวมถึงเพื่อให้สามารถนำนวัตกรรมทางอาหารไปพัฒนาและผลิตผลิตภัณฑ์อาหารรูปแบบใหม่ โดยใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพจากสินค้าเกษตรในประเทศ ที่รับประทานได้สะดวก รวดเร็ว มีประโยชน์ และปลอดภัยต่อสุขภาพ รวมถึงตอบโจทย์ความยั่งยืนและตอบสนองต่อวิถีชีวิตความเป็นอยู่ของผู้คนในโลกยุคใหม่ ด้วยองค์ความรู้จากทีมนวัตกรรมและเครือข่ายที่เข้มแข็งที่สุดในประเทศ

ตลอดระยะเวลากิจกรรม 180 วันจะได้พบกับผู้เชี่ยวชาญที่จะมาช่วยให้คำแนะนำเชิงลึกในการพัฒนาสินค้าและผลิตภัณฑ์อาหารแห่งอนาคต การเพิ่มโอกาสผลักดันสินค้าและผลิตภัณฑ์ สามารถยกระดับการสินค้าและบริการของตนเองสู่ Global ในเส้นทาง Future Food ได้ รวมถึงกิจกรรมอื่น ๆ ที่น่าสนใจมากมาย

ผู้สนใจสามารถติดตามรายละเอียดการรับสมัครและสมัครได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายที่

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSem98xIxcKk6v_emcuJzOqS11GDH-CB_Q5WOTwaqB8kG3sRdA/viewform?pli=1  ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 19 มกราคม 2567

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร.092-829-4047 หริอที่ Email: DIProm.futurefood@gmail.com และ ID Line : https://line.me/ti/p/WZHfMZ-LWe นอกจากนี้ยังสามารถติดตามข่าวสารและกิจกรรมน่าสนใจอื่น ๆ ของ DIProm ได้ที่ Facebook Page : DIProm Future Food

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า