ลงนามความร่วมมือรางวัลสุดยอดองค์กรบริหารคนดีเด่นแห่งประเทศไทย ปี 2567 และ Well-being Organization Award รางวัลองค์กรแห่งสุขภาวะดีเด่น

เมื่อวันพุธที่ 1 พฤษภาคม 2567 ณ ห้องประชุม 302 ชั้น 3 อาคารรัตนวิทยาพัฒน์ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย ศ.พญ.บุรณี กาญจนถวัลย์ รองคณบดีฝ่ายบริหาร คณะแพทยศาสตร์ จุฬาฯ ในฐานะผู้แทนคณบดีคณะแพทยศาสตร์ จุฬาฯ พร้อมด้วยคุณวรวัจน์ สุวคนธ์ ประธานชมรม Human Capital Management สมาคมบริษัทจดทะเบียนไทย รองผู้จัดการใหญ่ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มงานทรัพยากรบุคคล ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) และคุณสุดคนึง ขัมภรัตน์ นายกสมาคมการจัดการงานบุคคลแห่งประเทศไทย (PMAT) ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือระหว่างคณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย สมาคมการจัดการงานบุคคลแห่งประเทศไทย (PMAT) Human Capital Management Club และสมาคมบริษัทจดทะเบียนไทย ในการดำเนินการจัดโครงการ 2024 People Management Award of Thailand รางวัลสุดยอดองค์กรบริหารคนดีเด่นแห่งประเทศไทย ปี 2567 และ Well-being Organization Award รางวัลองค์กรแห่งสุขภาวะดีเด่น

ทั้งนี้ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาฯ ได้จัดการเสวนาวิชาการหัวข้อ “Organizational Well-being Management : การจัดการสุขภาวะองค์กร เพื่อคน (People) องค์กร (Organization) และความยั่งยืน (Sustainability)” โดยมี รศ.ดร.นพ.จิรุตม์ ศรีรัตนบัลล์ รองคณบดีฝ่ายวางแผนและพัฒนา คณะแพทยศาสตร์ จุฬาฯ ดร.หลุยส์ คริสธานินทร์ กรรมการบริหารสมาคมการจัดการงานบุคคลแห่งประเทศไทย (PMAT) และ Human Capital Management Club สมาคมบริษัทจดทะเบียนไทย และ ดร.นพ.เจตน์ รัตนจีนะ ผู้อํานวยการศูนย์สุขภาวะองค์กร ภาควิชาเวชศาสตร์ป้องกันและสังคม คณะแพทยศาสตร์ จุฬาฯ เป็นวิทยากร

สำหรับองค์กร สถานประกอบการ หรือหน่วยงานที่สนใจเข้าร่วมการประกวดรางวัล 2024 People Management Award of Thailand รางวัลสุดยอดองค์กรบริหารคนดีเด่นแห่งประเทศไทย ปี 2567 และ Well-being Organization Award รางวัลองค์กรแห่งสุขภาวะดีเด่น สามารถสมัครได้ตั้งแต่บัดนี้ – 19 กรกฎาคม 2567

สอบถามและติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง https://survey.zohopublic.com/zs/GeCllY  หรือ  https://liff.line.me/1645278921-kWRPP32q/?accountId=498fxbrt

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย