รู้จักจุฬาฯ
การบริหาร
อัตลักษณ์มหาวิทยาลัย
Green University
Sustainability
ติดต่อจุฬาฯ
บริจาคให้จุฬาฯ
หลักสูตร
การสมัครเข้าศึกษา
หน่วยงานการศึกษา
บริการนิสิต
บริการวิชาการ
บริการทางการแพทย์
บริการตรวจวิเคราะห์คุณภาพ
สารสนเทศและการสื่อสาร
พื้นที่สร้างสรรค์
ข่าวสารและความเคลื่อนไหว
วารสารจุฬาฯ
สาระความรู้
ข่าวสารจุฬาฯ
6 มิถุนายน 2567
ข่าวเด่น
ผู้เขียน เมธาพร ไตรกิจวัฒนกุล
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย ภาควิชาหลักสูตรและการสอน คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขอเชิญชวนเด็กๆ ปฐมวัยเข้าร่วมกิจกรรม “Blooming Garden” Free Play & Parent-Child Play โครงการบริการวิชาการที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานและสาระความรู้ สำหรับเด็กอายุ 2-7 ปี การสำรวจอารมณ์ความรู้สึก ฟังนิทานสร้างแรงบันดาลใจ การเล่นอิสระ การเก็บของเล่น ฟังนิทานก่อนกลับบ้าน สร้างจังหวะที่สม่ำเสมอให้กับเด็กๆ ได้รู้สึกปลอดภัย เสริมความมั่นคงทางจิตใจ ในบรรยากาศที่เปิดให้สำรวจ ค้นหา และทดลองสิ่งใหม่
กิจกรรมจัดขึ้นทุกวันอังคาร – พฤหัสบดี (ช่วงบ่าย) และวันเสาร์ (เต็มวัน) ณ ห้อง Loose Parts Play Lab อาคาร 4 ชั้น 1 คณะครุศาสตร์ จุฬาฯ
รอบกิจกรรม
รอบ1 : เวลา 09.00 – 10.30 น.
รอบ2 : เวลา 10.30 – 12.00 น.
รอบ3 : เวลา 1330 – 15.00 น.
รอบ4 : เวลา 15.00 – 16.30 น.
ค่าเข้าร่วมกิจกรรม รอบละ 450 บาท รับจำนวนจำกัดรอบละ 15 คน
Pro 1 : Pay 7 Play 8 (ลงทะเบียน 7 ครั้ง เล่นได้ 8 ครั้ง) ราคา 3,150 บาท
Pro 2 : Buddy play (มาคู่ถูกกว่า)
สำหรับบุตรของบุคลากรหรือเจ้าหน้าที่ของจุฬาฯ ลด 10%(กรณีลงแบบ pro ด้วย สามารถลด on top 10%)
หมายเหตุ : เลือกใช้ 1 promotion ต่อการลงทะเบียน 1 ครั้ง
ผู้สนใจลงทะเบียนออนไลน์ได้ที่ https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSer7-yUAgbjd36jnV5V10pihyDi5q12zbS-Ewn-gETmurRpJg/viewform
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ อีเมล: lpcoplayper@gmail.com หรือ โทร. 06-3134-1692
จุฬาฯ ร่วมพิธีวางพุ่มดอกไม้ถวายสักการะสมเด็จพระศรีพัชรินทราบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวงและร่วมตักบาตร เนื่องในโอกาสวันสถาปนาสภากาชาดไทยครบรอบ 132 ปี
จุฬาฯ จัดกิจกรรม “บุญสุนทาน” ตักบาตรพระสงฆ์ ที่เรือนไทยจุฬาฯ
“Nano-herbs dental care spray” สเปรย์สมุนไพรรักษาโรคปริทันต์สำหรับสุนัข ผลงานนักวิจัยคณะสัตวแพทย์ จุฬาฯ คว้ารางวัลการประกวดนวัตกรรมระดับนานาชาติที่สวิตเซอร์แลนด์
ศศินทร์-SCGC จุดประกายสตาร์ตอัป สร้างอิมแพค พลิกโลกธุรกิจ สู่ความยั่งยืน บนเวที Bangkok Business Challenge 2025 – Growing Impactful Ventures
เสวนา “ถอดรหัสความสำเร็จ 100 ปีของการตลาดญี่ปุ่น สู่แนวคิด ZEN Marketing ที่ยั่งยืน”
งาน “ใต้ร่มพระบารมี 243 ปี กรุงรัตนโกสินทร์” ณ อุทยาน 100 ปี จุฬาฯ กระทรวงวัฒนธรรมนำการแสดง ศิลปะ อาหาร จัดแสดงอย่างยิ่งใหญ่
จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม
รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า
ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น
ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้ รายละเอียดคุกกี้