ข่าวสารจุฬาฯ

คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาฯ เชิญผู้ประกอบการร่วมกิจกรรมพัฒนาผลิตภัณฑ์แปรรูปเป้าหมาย (โกโก้)

คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมกับกองพัฒนาเกษตรอุตสาหกรรม กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรมขอเชิญชวนผู้ประกอบการที่ต้องการยกระดับและสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับผลผลิตโกโก้ ด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมการแปรรูปที่ได้มาตรฐาน ปลอดภัย สอดคล้องกับความต้องการและขยายโอกาสของตลาด เข้าร่วม กิจกรรมพัฒนาผลิตภัณฑ์แปรรูปเป้าหมาย (โกโก้) – COCOA (Future Crop): The Inspiration for Deliciousness, Good Wellness and Beauty “โกโก้  พืชแห่งอนาคต : แรงบันดาลใจสู่ความอร่อย ความมีสุขภาพดี และความงาม” โดยคณาจารย์จากภาควิชาเทคโนโลยีทางอาหาร  ภาควิชาเคมี คณะวิทยาศาสตร์ จุฬา และวิทยากรที่มากด้วยประสบการณ์ในวงการอาหารและเครื่องสำอางโกโก้ การตลาดและการเงิน

รับจำนวนจำกัดเพียง 16 กิจการ ตั้งแต่วันนี้ – 8 กรกฎาคม 2567

ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนได้ที่ : https://shorturl.at/m6AVX หรือติดตามรายละเอียดได้ที่ Facebook Page : กิจกรรมพัฒนาผลิตภัณฑ์แปรรูปเป้าหมาย โกโก้

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า