รู้จักจุฬาฯ
การบริหาร
อัตลักษณ์มหาวิทยาลัย
Green University
Sustainability
ติดต่อจุฬาฯ
บริจาคให้จุฬาฯ
หลักสูตร
การสมัครเข้าศึกษา
หน่วยงานการศึกษา
บริการนิสิต
บริการวิชาการ
บริการทางการแพทย์
บริการตรวจวิเคราะห์คุณภาพ
สารสนเทศและการสื่อสาร
พื้นที่สร้างสรรค์
ข่าวสารและความเคลื่อนไหว
วารสารจุฬาฯ
สาระความรู้
ข่าวสารจุฬาฯ
4 มีนาคม 2562
ภาพข่าว
สำนักบริหารศิลปวัฒนธรรมจุฬาฯ จัดรายการ ฟังดนตรีที่จุฬาฯ คลาสสิกสุนทราภรณ์ เรียบเรียงและอำนวยเพลงโดย ผศ.ดร.นรอรรถ จันทร์กล่ำ ศิลปินศิลปาธร สาขาดนตรี เมื่อวันศุกร์ที่ 1 มีนาคม 2562 ณ หอแสดงดนตรี อาคารศิลปวัฒนธรรม
เชิญชวนชาวจุฬาฯ เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาภายในของบุคลากรจุฬาฯ ครั้งที่ 45 ประจำปี 2568
27 มกราคม – 14 มีนาคม 2568
ศูนย์หนังสือจุฬาฯ มอบของขวัญแทนใจ ให้น้องในวันเด็ก 2568
นวัตกรรมการศึกษา: ระบบ Digital Learning Platform โดย อาจารย์ครุศาสตร์จุฬาฯ คว้ารางวัลนักวิจัยดีเด่น 2568
นิสิตนักกีฬาจุฬาฯ ร่วมพิธีถวายสักการะและรับโอวาทจากอธิการบดี ในโอกาสเข้าร่วมการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยฯ ครั้งที่ 50
นิสิตเก่าคณะศิลปกรรมศาสตร์ จุฬาฯ ได้รางวัลยกย่องเชิดชูเกียรติระดับโลกด้านปฏิบัติการภัณฑารักษ์ศิลปะร่วมสมัย
CU Top10 News: รวมเรื่องเด่นของจุฬาฯ ประจำเดือนตุลาคม – ธันวาคม 2567
จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้ ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้
ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า
ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น
ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้ รายละเอียดคุกกี้