เชิญร่วมกิจกรรม “Happiness Together” ฉลองเทศกาลวันแม่ ณ SIAM SQUARE Walking Street ที่สยามสแควร์

สำนักงานจัดการทรัพย์สินจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (PMCU) ขอเชิญชวนผู้ที่สนใจมาร่วมสร้างความทรงจำที่แสนพิเศษในแคมเปญ “Happiness Together” ต้อนรับเทศกาลวันแม่ ด้วยกิจกรรมหลากหลายภายใต้บรรยากาศที่อบอุ่นและเป็นกันเอง ระหว่างวันที่ 9 – 11 สิงหาคม 2567 เวลา 17.00  – 20.00 น. ณ Siam Square Walking Street

ในงานนี้ผู้ชมจะได้สัมผัสกับการแสดงศิลปวัฒนธรรมไทยจากเยาวชน คนรุ่นใหม่ และนิสิตจุฬาฯ อาทิ การแสดงโขน การแสดงดนตรีไทยผสมผสานกับดนตรีสากล และการแสดงสร้างสรรค์ดนตรีล้านนาร่วมสมัย นอกจากนี้ยังเป็นโอกาสให้คู่แม่ลูกได้บอกรักกันผ่านการถ่ายรูปสุดประทับใจ พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษจากร้านค้าชื่อดังมากมายภายในงาน

รายละเอียดกิจกรรมแต่ละวัน:

วันศุกร์ที่ 9 สิงหาคม 2567

• การแสดงดนตรีร่วมสมัยไทยแจ๊สจากวง “มรดกใหม่ผลิใบ”
  • โชว์ร้องเพลงสไตล์ไทย ลูกทุ่ง ลูกกรุง โดย “น้องเอญ่า น้องแทนคุณ”
  • การแสดงดนตรีไทยจากวง “แก๊งเด็กไทย”

วันเสาร์ที่ 10 สิงหาคม 2567

• การแสดงโขนเรื่องรามเกียรติ์ในตอนสำคัญ เช่น สำมนักขาหึง หนุมานจับนางสุพรรณมัจฉา และอื่นๆ
  • การแสดงดนตรีไทยผสมผสานดนตรีสากลจากชมรมดนตรีไทยจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
  • โชว์ดนตรีไทยจากวง “ซาวด์ไทย”

วันอาทิตย์ที่ 11 สิงหาคม 2567

• การแสดงสร้างสรรค์ล้านนาร่วมสมัยจากชมรมศิลปะวัฒนธรรมล้านนาจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
  • การแสดงดนตรีประยุกต์ไทยผสมสากลจากวงดนตรีครอบครัว “อ้น เพชรจรัสแสง”
  • การแสดงฟ้อนเทิดพระเกียรติพระบรมราชชนนีพันปีหลวงจากวง “โปงลางร่มจิกออนซอน”

กิจกรรมพิเศษ: ในวันที่ 10 สิงหาคม 2567 เวลา 16.00-18.00 น. เชิญคู่แม่ลูกมาร่วมบอกรักคุณแม่ พร้อมถ่ายรูปสุดประทับใจ และรับ Voucher พิเศษ จำกัดเพียง 50 คู่เท่านั้น

โปรโมชั่นพิเศษ: พบกับโปรโมชั่นเด็ดจากร้านค้าชั้นนำมากมาย อาทิ ครัวดอกไม้ขาว, SINDOSEGI, Saranghae Bingsu, Custle C, Mega Clinic และอีกมากมาย

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: PMCU

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย