รู้จักจุฬาฯ
การบริหาร
อัตลักษณ์มหาวิทยาลัย
Green University
Sustainability
ติดต่อจุฬาฯ
บริจาคให้จุฬาฯ
หลักสูตร
การสมัครเข้าศึกษา
หน่วยงานการศึกษา
บริการนิสิต
บริการวิชาการ
บริการทางการแพทย์
บริการตรวจวิเคราะห์คุณภาพ
สารสนเทศและการสื่อสาร
พื้นที่สร้างสรรค์
ข่าวสารและความเคลื่อนไหว
วารสารจุฬาฯ
สาระความรู้
ข่าวสารจุฬาฯ
11 สิงหาคม 2567
ข่าวเด่น, ความเป็นนานาชาติ, ภาพข่าว
ภาควิชานโยบาย การจัดการและความเป็นผู้นำทางการศึกษา คณะครุศาสตร์ จุฬาฯ จัดโครงการการต้อนรับนิสิตนานาชาติ ภาคการศึกษาต้น ปีการศึกษา 2567 ของภาควิชาฯ เมื่อวันที่ 10 สิงหาคม 2567 ณ ห้องอำไพ สุจริตกุล อาคารพูนทรัพย์ นพวงศ์ ณ อยุธยา คณะครุศาสตร์ จุฬาฯ โดยมี ศ.ดร.วิเลิศ ภูริวัชร ผู้รักษาการอธิการบดีจุฬาฯ เป็นประธานในพิธีเปิดงาน กล่าวต้อนรับโดย ศ.ดร.พฤทธิ์ ศิริบรรณพิทักษ์ อดีตคณบดีคณะครุศาสตร์ จุฬาฯ กล่าวรายงานโดย รศ.ดร.เฟื่องอรุณ ปรีดีดิลก หัวหน้าภาควิชานโยบาย การจัดการและความเป็นผู้นำทางการศึกษา คณะครุศาสตร์ จุฬาฯ ในการนี้ ศ.ดร.วิเลิศ ภูริวัชร ผู้รักษาการอธิการบดีจุฬาฯ ร่วม Dinner Talk หัวข้อ “Future Leaders in Education”
โครงการต้อนรับนิสิตนานาชาติ ภาคการศึกษาต้น ปีการศึกษา 2567 ภาควิชานโยบาย การจัดการและความเป็นผู้นำทางการศึกษา คณะครุศาสตร์ จุฬาฯ จัดขึ้นเพื่อสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างนิสิตนานาชาติของภาควิชาฯ จำนวน 23 คน และระหว่างนิสิตกับคณาจารย์ รวมทั้งสร้างความเข้าใจเรื่องวัฒนธรรมการอยู่ร่วมกันในสังคมไทยและสังคมจุฬาฯ ซึ่งจะช่วยให้นิสิตสามารถใช้ชีวิตการเรียนในมหาวิทยาลัยได้อย่างเหมาะสมและมีความสุข ในงานมีกิจกรรม International Student Plenary Discussion และกิจกรรม Sharing Vision and Commitment toward Future Leaders in Education โดยนิสิตภาควิชานโยบาย การจัดการและความเป็นผู้นำทางการศึกษาด้วย
ศูนย์หนังสือจุฬาฯ เชิญร่วมกิจกรรม “Book & Gift For Share” เนื่องในวันหนังสือเด็กสากล 2 เมษายน
2 เม.ย. 68
ศูนย์หนังสือจุฬาฯ สาขาสยามสแควร์
เชิญฟังบรรยาย Chula Lunch Talk: Study Safe, Stay Calm เรียนได้ อยู่ดี ภัยพิบัติใด ก็ไม่หวั่น
4 เม.ย. 68 เวลา 2.00 -13.00 น.
ชั้น 7 สำนักงานวิทยทรัพยากร จุฬาฯ (หอสมุดกลาง)
สถาบันเอเชียศึกษา จุฬาฯ เชิญชมนิทรรศการ “ร่วมรากแรกศก รื่นเริง มรดกสงกรานต์” ณ มิวเซียมสยาม
จุฬาฯ ชวนเรียนคอร์สออนไลน์ “รู้ทันแผ่นดินไหว ภัยใกล้ตัว” บนแพลตฟอร์ม CHULA MOOC
นักวิจัยสถาบันการขนส่ง จุฬาฯ เป็นวิทยากรโครงการอบรมเจ้าหน้าที่และผู้ประกอบการขนส่งของกรมการขนส่งทางบก
จุฬาฯ ตรวจความปลอดภัยอาคารทั่วมหาวิทยาลัย หลังเหตุแผ่นดินไหว พร้อมเดินหน้ากิจกรรมต่าง ๆ ได้อย่างมั่นใจ
จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้ ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้
ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า
ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น
ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้ รายละเอียดคุกกี้