PMCU ร่วมยินดีบัณฑิตใหม่กับโปรโมชันพิเศษในงาน CU GRADS! The Future is Yours 2024

สำนักงานจัดการทรัพย์สินจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (PMCU) ขอเชิญบัณฑิตใหม่ร่วมฉลองความสำเร็จ พร้อมรับสิทธิพิเศษจากผู้ประกอบการกว่า 60 ร้านค้าที่ร่วมแสดงความยินดี ในโครงการ CU GRADS! The Future is Yours 2024 เพียงแสดงบัตรนิสิตหรือสวมใส่ชุดครุยจุฬาฯ ก็สามารถรับโปรโมชั่นพิเศษจากร้านค้าชื่อดัง อาทิ ร้านอาหาร เครื่องดื่ม เสื้อผ้า เครื่องประดับ แฟชั่น เครื่องสำอาง คลินิก และธุรกิจบริการต่าง ๆ

ร้านค้าที่เข้าร่วมรายการแบ่งตามสถานที่ ดังนี้

• ศูนย์การค้าสยามสแควร์: Ohachi Butadon, EVERYDAY&FRIENDS, pP Baking Studio, Yuzu Honey, Anchisa Clinic และอื่น ๆ
  • ศูนย์การค้าสยามสแควร์วัน: ABOVE DIAMOND, AKIYOSHI, EVEANDBOY, PAYLAA, ครัวดอกไม้ขาว, Shizen Shabu และอีกมากมาย
  • สยามสเคป: Smile Signature Dental Clinic, พรเกษมคลินิก
  • จามจุรีสแควร์: AKIYOSHI, MIXUE, YAYOI, Tooth and Smile และร้านอื่น ๆ
  • ย่านสามย่าน-บรรทัดทอง: เจ๊หุยสุกี้โบราณ, After School Burger & Café
  • Block 28: Sloth Coffee Bar, INTENT CROISSANT & COFFEE
  • ตลาดสามย่าน: สะเต็กอ้วนผอม, เจ๊นา คิทเช่น
  • I’m Park: BONTCARE, KIN Donburi Café

นอกจากนี้ ขอเชิญชวนบัณฑิตจุฬาฯ มาร่วมเก็บภาพความทรงจำพิเศษ ณ จุดถ่ายภาพที่จัดไว้ตามจุดสำคัญภายในพื้นที่สยามสแควร์ สยามสเคป จามจุรีสแควร์ และ I’m Park พร้อมสิทธิพิเศษสำหรับบัณฑิต 20 ท่านแรก รับบริการถ่ายภาพฟรีที่ HARU FLIM สยามสแควร์วัน ชั้น 2 ตั้งแต่วันนี้ – 11 ตุลาคม 2567

ในโอกาสนี้ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยยังจัดแคมเปญ “No Gift” เชิญชวนทุกท่านรณรงค์งดมอบของขวัญที่ฟุ่มเฟือยหรือนำไปสู่การสร้างขยะ โดยส่งเสริมการมอบของขวัญที่มีคุณค่าและเป็นประโยชน์ต่อบัณฑิต แทนการมอบดอกไม้หรือของขวัญที่ใช้ครั้งเดียว เพื่อสนับสนุนแนวคิดการเฉลิมฉลองอย่างยั่งยืน

โครงการ CU GRADS! The Future is Yours 2024 จัดขึ้นตั้งแต่วันนี้ – 11 ตุลาคม 2567 ในพื้นที่ย่านสยามสแควร์ สยามสแควร์วัน, สยามสเคป สามย่าน-บรรทัดทอง จามจุรีสแควร์ Block 28 และ I’m Park
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.pmcu.co.th และ Facebook SiamSquareOfficial

จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้

ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย