รู้จักจุฬาฯ
การบริหาร
อัตลักษณ์มหาวิทยาลัย
Green University
Sustainability
ติดต่อจุฬาฯ
บริจาคให้จุฬาฯ
หลักสูตร
การสมัครเข้าศึกษา
หน่วยงานการศึกษา
บริการนิสิต
บริการวิชาการ
บริการทางการแพทย์
บริการตรวจวิเคราะห์คุณภาพ
สารสนเทศและการสื่อสาร
พื้นที่สร้างสรรค์
ข่าวสารและความเคลื่อนไหว
วารสารจุฬาฯ
สาระความรู้
ข่าวสารจุฬาฯ
1 มกราคม 2568
ข่าวเด่น, ภาพข่าว
สำนักงานจัดการทรัพย์สินจุฬาฯ (PMCU) ร่วมกับ PixelOne Event Agency จัดงาน Siam Square Countdown 2025 ในงาน “Siam Street of the Stars” เมื่อคืนวันที่ 31 ธันวาคม 2567 ณ สยามสแควร์ โดยมี ศ.ดร.วิเลิศ ภูริวัชร อธิการบดีจุฬาฯ เป็นประธานเปิดงาน รศ.ดร.สิทธิเดช พงศ์กิจวรสิน รองอธิการบดี ด้านการจัดการทรัพย์สิน จุฬาฯ อ.ดร.จรัสพัฒน์ พฤกษารัตนวุฒิ ผู้ช่วยอธิการบดี ด้านการจัดการทรัพย์สิน จุฬาฯ พร้อมด้วยผู้บริหารจุฬาฯ และคุณพรพิมล มณีวัฒนา ผู้อำนวยการฝ่ายวางแผนกลยุทธ ผู้ก่อตั้ง PixelOne Event Agency ร่วม Countdown ส่งท้ายปี 2567 ท่ามกลางบรรยากาศที่คึกคักสนุกสนานของผู้ที่มาร่วมงานอย่างคับคั่งในค่ำคืนที่แสนประทับใจ
งาน “Siam Street of the Stars” ส่งท้ายปี 2567 เปิดโอกาสให้เยาวชนไทยได้แสดงคอนเสิร์ตส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ บนเวทีสุดยิ่งใหญ่ใจกลางสยามสแควร์ กับแคมเปญ “เค้าจะเป็นดาว” นำโดยวงดนตรีรุ่นพี่ที่แจ้งเกิดจากสยามสแควร์ ได้แก่ วง Goodmood วง Sweezdream และวง Yes Indeed ตอกย้ำจุดยืนของ Siam Square Walking Street For All พื้นที่สร้างโอกาสให้กับเยาวชนคนรุ่นใหม่ และเป็นพื้นที่สำหรับทุกคน
เชิญชวนชาวจุฬาฯ ร่วมพิธีเปิด-ปิดการแข่งขันกีฬาภายในของบุคลากรจุฬาฯ 14 มี.ค. 2568 ณ สนามกีฬาจุฬาฯ
14 มีนาคม 2568
ณ สนามกีฬาจุฬาฯ
อบรมเชิงปฏิบัติการ “จิตวิทยาการสื่อสารประชาสัมพันธ์เพื่อการโน้มน้าวใจ” เสริมประสิทธิภาพการประชาสัมพันธ์จุฬาฯ ใช้ปฏิบัติงานจริง
ขอเชิญเฝ้าทูลละอองพระบาทสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จฯ ไปในงานวันครบ 9 รอบ (108 ปี) แห่งการสถาปนาจุฬาฯ
สถาบันเอเชียศึกษา จุฬาฯ จัด “Asia Forward Series” ครั้งที่ 2 แนวทางของประเทศไทยต่อพลวัตความมั่นคงใหม่ โดยได้รับเกียรติจากผู้บัญชาการทหารสูงสุดปาฐกถาพิเศษ
นิสิตสถาปัตย์ จุฬาฯ คว้ารางวัล Best of Interior Design และ Best of Graphic Design จาก Degree Shows 2024
เชิญชมนิทรรศการศิลปะ ปฐมกาล ผ่านสายตาสยามและเปอร์เซีย ณ พิพิธภัณฑ์มหาวิทยาลัย
27 มี.ค. – 4 มิ.ย. 68
พิพิธภัณฑ์มหาวิทยาลัย
จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด
คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า
ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น
ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้ รายละเอียดคุกกี้