รู้จักจุฬาฯ
การบริหาร
อัตลักษณ์มหาวิทยาลัย
Green University
Sustainability
ติดต่อจุฬาฯ
บริจาคให้จุฬาฯ
หลักสูตร
การสมัครเข้าศึกษา
หน่วยงานการศึกษา
บริการนิสิต
บริการวิชาการ
บริการทางการแพทย์
บริการตรวจวิเคราะห์คุณภาพ
สารสนเทศและการสื่อสาร
พื้นที่สร้างสรรค์
ข่าวสารและความเคลื่อนไหว
วารสารจุฬาฯ
สาระความรู้
ข่าวสารจุฬาฯ
25 มกราคม 2568
ประกาศจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, ข่าวเด่น
ตามที่มหาวิทยาลัยได้มีบันทึกข้อความที่ อว 64/0068 ลงวันที่ 22 มกราคม 2568 เรื่องแนวปฏิบัติเพื่อรองรับมาตรการจัดการในสถานการณ์ปริมาณฝุ่น PM2.5 เพื่อให้ส่วนงานและหน่วยงานดำเนินการตามมาตรการที่ระบุไว้นั้น เนื่องจากสถานการณ์ปริมาณฝุ่น PM2.5 ยังคงมีอยู่อย่างต่อเนื่องและส่งผลกระทบต่อสุขภาพของนักเรียนและนิสิต มหาวิทยาลัยพิจารณาแล้ว จึงขอให้ส่วนงานที่มีการจัดการเรียนการสอนดำเนินการในช่วงวันที่ 27-31 มกราคม 2568 ดังนี้
ประกาศ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เรื่อง แนวปฏิบัติเพื่อรองรับมาตรการจัดการในสถานการณ์ปริมาณฝุ่น PM2.5 สำหรับการปฏิบัติงานระหว่างวันที่ 27-31 มกราคม 2568
จุฬาฯ อันดับ 1 มหาวิทยาลัยไทยที่มีจำนวนศาสตราจารย์มากที่สุดถึง 240 คน
CHULA THAILAND PRESIDENTS SUMMIT 2025 ครั้งแรกกับการรวมตัวครั้งยิ่งใหญ่เพื่ออนาคตประเทศไทย! รับชมสดผ่าน Facebook Live
จุฬาฯ-มหิดล จับมือขับเคลื่อนพันธกิจสัมพันธ์เพื่อสังคม “คติชนน่าน ตระการใจ”
จุฬาฯ พร้อมเป็นเจ้าภาพการประชุม c-อพ.สธ. 2569 ทั่วประเทศ
“ChulaGENIE” มิติใหม่ Generative AI ของจุฬาฯ ตอบโจทย์ทุกการใช้งานของประชาคมจุฬาฯ
จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้ ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้
ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า
ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น
ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้ รายละเอียดคุกกี้