รู้จักจุฬาฯ
การบริหาร
อัตลักษณ์มหาวิทยาลัย
Green University
Sustainability
ติดต่อจุฬาฯ
บริจาคให้จุฬาฯ
หลักสูตร
การสมัครเข้าศึกษา
หน่วยงานการศึกษา
บริการนิสิต
บริการวิชาการ
บริการทางการแพทย์
บริการตรวจวิเคราะห์คุณภาพ
สารสนเทศและการสื่อสาร
พื้นที่สร้างสรรค์
ข่าวสารและความเคลื่อนไหว
วารสารจุฬาฯ
สาระความรู้
ข่าวสารจุฬาฯ
27 มีนาคม 2568
ข่าวเด่น, ภาพข่าว
นายชัยนรงค์ วงศ์ใหญ่ ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน ในฐานะนายกสมาคมนิสิตเก่าจุฬาฯ น่าน มอบรายได้ส่วนหนึ่งจากการจัดกิจกรรม Chula Nan Running 2025 แก่ศูนย์เครือข่ายการเรียนรู้เพื่อภูมิภาค จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เมื่อวันที่ 26 มีนาคม 2568 ณ สถานีวิจัยและถ่ายทอดเทคโนโลยีผาสิงห์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย อ.เมือง จ.น่าน
ในการนี้ ผศ.ดร.ธนสิน ชุตินธรานนท์ ผู้ช่วยอธิการบดี ด้านพันธกิจสัมพันธ์เพื่อสังคม พร้อมด้วย ผศ.ดร.นพดล กิตนะ ผู้อำนวยการศูนย์เครือข่ายการเรียนรู้เพื่อภูมิภาค เป็นผู้แทนจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยรับมอบเงินดังกล่าว โดยมีสมาชิกสมาคมนิสิตเก่าจุฬาฯ น่าน ร่วมเป็นสักขีพยาน
นอกจากนี้ ศูนย์เครือข่ายการเรียนรู้เพื่อภูมิภาคได้จัดพิธีสงฆ์เพื่อน้อมถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว และพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสครบรอบ 108 ปี วันสถาปนาจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โดยมีคณาจารย์ นิสิตปัจจุบัน ศิษย์เก่า ตลอดจนข้าราชการ และประชาชนชาวน่านเข้าร่วมพิธีดังกล่าว ทั้งนี้ศูนย์เครือข่ายการเรียนรู้เพื่อภูมิภาคได้มอบคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊คแก่โรงเรียนในพื้นที่ จ.น่าน ที่มีความต้องการจำเป็นเพื่อใช้ประโยชน์ทางการศึกษาแก่ครูและนักเรียนต่อไป
ประกาศจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยเรื่อง แนวทางการจัดการเรียนการสอน การจัดกิจกรรม และการปฏิบัติงานตั้งแต่วันที่ 31 มีนาคม ถึงวันที่ 4 เมษายน พ.ศ. 2568
จุฬาฯ ยังคงเปิด “ศูนย์พักคอย” ต่อเนื่องสำหรับนิสิตและบุคลากรจุฬาฯ เพื่อความปลอดภัย
จุฬาฯ เปิดศูนย์พักคอยเพื่อนิสิตและบุคลากร เพิ่มความอุ่นใจ และความปลอดภัยแก่ประชาคมจุฬาฯ
นักวิจัยจุฬาฯ ร่วมกับจังหวัดเชียงใหม่และภาคีความร่วมมืองานวิจัยการยกระดับงานเทศกาลเพื่อส่งเสริมซอฟต์พาวเวอร์ ร่วมรับรางวัล IFEA Asia Pinnacle Awards & ASIA Festival City Conference 2025 ที่เกาหลีใต้
ประกาศจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยเรื่อง แนวทางการจัดการเรียนการสอน การจัดกิจกรรม และการปฏิบัติงานวันที่ 29-30 มีนาคม พ.ศ. 2568
ประกาศจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เรื่องการช่วยเหลือนิสิตและบุคลากรกรณีเหตุแผ่นดินไหว
จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม
รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า
ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น
ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้ รายละเอียดคุกกี้