รู้จักจุฬาฯ
การบริหาร
อัตลักษณ์มหาวิทยาลัย
Green University
Sustainability
ติดต่อจุฬาฯ
บริจาคให้จุฬาฯ
หลักสูตร
การสมัครเข้าศึกษา
หน่วยงานการศึกษา
บริการนิสิต
บริการวิชาการ
บริการทางการแพทย์
บริการตรวจวิเคราะห์คุณภาพ
สารสนเทศและการสื่อสาร
พื้นที่สร้างสรรค์
ข่าวสารและความเคลื่อนไหว
วารสารจุฬาฯ
สาระความรู้
ข่าวสารจุฬาฯ
11 มีนาคม 2563
ประกาศจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, ข่าวเด่น
จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยได้ออกประกาศจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เรื่อง กำหนดรายชื่อประเทศหรือเขตการปกครองที่เสี่ยงต่อการติดเชื้อโรค COVID-19 (ฉบับที่ 3) ลงวันที่ 11 มีนาคม 2563 โดยเพิ่มเติมประเทศหรือเขตการปกครองที่เสี่ยงต่อการติดเชื้อโรค COVID-19 ได้แก่ ราชอาณาจักรสเปน และสหรัฐอเมริกา ตามข้อมูลในประกาศดังนี้
ผู้รักษาการอธิการบดีจุฬาฯ บรรยายพิเศษ โครงการปฐมนิเทศอาจารย์ใหม่และนักวิจัยใหม่จุฬาฯ รุ่น 29
สัมมนาด้านนวัตกรรมอาหาร “Harnessing Sustainability in the Food Sector : A Pathway to Progress”
ผู้รักษาการอธิการบดีจุฬาฯ เข้าร่วมการประชุม APRU Annual Presidents’ Meeting 2024 ที่ University of Auckland
ศศินทร์เปิดหลักสูตรใหม่ EMBA ออนไลน์ “Sasin Connect+ Executive MBA”
นิสิตจุฬาฯ คว้ารางวัลชนะเลิศ รองชนะเลิศ และรางวัลชมเชยโครงการประกวดแผนการสร้างแบรนด์ J-MAT Brand Planning Competition ครั้งที่ 3
“DeepGI” ความร่วมมือวิศวฯ และแพทย์จุฬาฯ ส่องกล้องลำไส้ใหญ่และระบบทางเดินอาหารด้วย AI ตรวจมะเร็งลำไส้ใหญ่ได้ผลแม่นยำ ผลงานสร้างชื่อระดับนานาชาติในการประชุม ENDO 2024 ที่เกาหลีใต้
จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม
รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า
ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น
ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้ รายละเอียดคุกกี้