คณะครุศาสตร์ จุฬาฯ รับสมัครผู้เข้าศึกษาปริญญาโทและปริญญาเอก ภาคการศึกษาต้น ปีการศึกษา 2563 รอบที่ 2

คณะครุศาสตร์ จุฬาฯ รับสมัครนิสิตใหม่ระดับปริญญาโทและปริญญาเอก ภาคการศึกษาต้น ปีการศึกษา 2563 รอบที่ 2  ในหลักสูตรต่างๆ ดังนี้

หลักสูตรครุศาสตรมหาบัณฑิต 16  สาขา ประกอบด้วย

1. สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย
  2. สาขาวิชาประถมศึกษา
  3. สาขาวิชาเทคโนโลยีและสื่อสารการศึกษา
  4. สาขาวิชาการสอนภาษาไทย
  5. สาขาวิชาการศึกษาคณิตศาสตร์
  6. สาขาวิชาการศึกษาวิทยาศาสตร์
  7. สาขาวิชาการสอนภาษาอังกฤษเป็นภาษาต่างประเทศ (หลักสูตรนานาชาติ)
  8. สาขาวิชาศิลปศึกษา
  9. สาขาวิชาดนตรีศึกษา
  10. สาขาวิชาพัฒนศึกษา
  11. สาขาวิชาอุดมศึกษา
  12. สาขาวิชาวิธีวิทยาการวิจัยการศึกษา
  13. สาขาวิชาการวัดและประเมินผลการศึกษา
  14. สาขาวิชาสถิติและสารสนเทศทางการศึกษา
  15. สาขาวิชาจิตวิทยาการศึกษา
  16. สาขาวิชาศึกษานอกระบบโรงเรียน

หลักสูตรครุศาสตรดุษฎีบัณฑิต 8 สาขาประกอบด้วย

1. สาขาวิชาหลักสูตรและการสอน
  2. สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย
  3. สาขาวิชาพัฒนศึกษา
  4. สาขาวิชาอุดมศึกษา
  5. สาขาวิชาเทคโนโลยีและสื่อสารการศึกษา
  6. สาขาวิชาการศึกษานอกระบบโรงเรียน
  7. สาขาวิชาศิลปศึกษา
  8. สาขาวิชาวิธีวิทยาการวิจัยการศึกษา

รับสมัครตั้งแต่บัดนี้ – 10 พฤษภาคม 2563 ผู้สนใจสมัครได้ที่ http://www.register.gradchula.com

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.edu.chula.ac.th/academic

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย