รู้จักจุฬาฯ
การบริหาร
อัตลักษณ์มหาวิทยาลัย
Green University
Sustainability
ติดต่อจุฬาฯ
บริจาคให้จุฬาฯ
หลักสูตร
การสมัครเข้าศึกษา
หน่วยงานการศึกษา
บริการนิสิต
บริการวิชาการ
บริการทางการแพทย์
บริการตรวจวิเคราะห์คุณภาพ
สารสนเทศและการสื่อสาร
พื้นที่สร้างสรรค์
ข่าวสารและความเคลื่อนไหว
วารสารจุฬาฯ
สาระความรู้
ข่าวสารจุฬาฯ
14 เมษายน 2563
ข่าวเด่น
เนื่องจากสถานการณ์การระบาดของโรค COVID-19 ซึ่งทำให้เกิดผลกระทบต่อการเรียนการสอนและการวิจัย ที่ประชุมคณบดี ครั้งที่ 14/2563 วันที่ 8 เมษายน 2563 จึงมีมติเห็นชอบให้ขยายเวลาการส่งเล่มวิทยานิพนธ์ฉบับสมบูรณ์ โดยวันสุดท้ายของการส่งเล่มวิทยานิพนธ์ฉบับสมบูรณ์ ขยายจากวันศุกร์ที่ 17 กรกฎาคม 2563 เป็นวันศุกร์ที่ 25 กันยายน 2563
ทั้งนี้ วันสุดท้ายของการเผยแพร่ผลงานวิทยานิพนธ์สำหรับสำเร็จการศึกษา กำหนดให้เป็นวันศุกร์ที่ 25 กันยายน 2563 และวันสุดท้ายของการอนุมัติการสำเร็จการศึกษาของคณะกรรมการบริหารคณะ กำหนดให้เป็นวันศุกร์ที่ 2 ตุลาคม 2563
ติดตามรายละเอียดต่างๆ เพิ่มเติมเกี่ยวกับการสำเร็จการศึกษาของนิสิตระดับบัณฑิตศึกษาได้ที่ https://www.grad.chula.ac.th/news_detail.php?news_id=362&cat_id=1
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่บัณฑิตวิทยาลัย จุฬาฯ อีเมล grad@chula.ac.th
สวัสดีปีใหม่ 2568 จุฬาฯ ส่งความสุขด้วย ส.ค.ส. ออนไลน์ นวัตกรรมจุฬาฯ ได้รับรางวัลในระดับนานาชาติ
นิสิต BBA คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาฯ คว้ารองชนะเลิศอันดับ 1 การแข่งขัน Alberta International Business Competition 2024 ที่แคนาดา
นิสิตคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาฯ ชนะเลิศการแข่งขันแผนการตลาดระดับอุดมศึกษา J-MAT AWARD ครั้งที่ 33
จุฬาฯ จัดงาน “สยามานุสสติ ผสาน…ปณิธาน” การแสดงทางศิลปวัฒนธรรมโดยนิสิตจุฬาฯ
นิสิตคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาฯ และคณะเศรษฐศาสตร์ จุฬาฯ คว้ารางวัลชนะเลิศจากการแข่งขัน Spark the Local 2024 by PTT
บัณฑิตวิทยาลัย จุฬาฯ เปิดอบรมหลักสูตร “เครื่องมือการจัดการสิ่งแวดล้อม”
จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด
คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า
ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น
ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้ รายละเอียดคุกกี้