ข่าวสารจุฬาฯ

ภาควิชาภาษาศาสตร์ คณะอักษรศาสตร์ จุฬาฯ เปิดรับบุคคลภายนอกเข้าร่วมเรียนในรายวิชาที่เปิดสอน

ภาควิชาภาษาศาสตร์ คณะอักษรศาสตร์ จุฬาฯ เปิดรับบุคคลภายนอกเข้าร่วมเรียนในรายวิชาที่ภาควิชาเปิดสอนในภาคการศึกษาต้น ปีการศึกษา 2563 (รูปแบบผสมผสานระหว่างการเรียนเนื้อหาออนไลน์กับการฝึกวิเคราะห์และอภิปรายในห้องเรียน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสถานการณ์และนโยบายของมหาวิทยาลัย)

รายวิชาที่เปิดรับบุคคลภายนอกเข้าร่วมเรียน ได้แก่

  • ภาษาและความคิด
  • วากยสัมพันธ์
  • สัทศาสตร์และสัทวิทยา
  • สัมมนาสัทศาสตร์และสัทวิทยา
  • ภาษาศาสตร์คลังข้อมูล
  • การเขียนโปรแกรมเพื่อการประมวลผลภาษาธรรมชาติ

ดูตารางสอนได้ที่ https://www.facebook.com/1461679257447910/posts/2680605435555280/?d=n

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกใบสมัครได้ที่ https://bit.ly/LingCU2020 ภายในวันที่ 15 มิถุนายน 2563

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.arts.chula.ac.th/ling/

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ E-mail: linguistics@chula.ac.th หรือ โทร.0-2218-4692

จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้

ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า