รู้จักจุฬาฯ
การบริหาร
อัตลักษณ์มหาวิทยาลัย
Green University
Sustainability
ติดต่อจุฬาฯ
บริจาคให้จุฬาฯ
หลักสูตร
การสมัครเข้าศึกษา
หน่วยงานการศึกษา
บริการนิสิต
บริการวิชาการ
บริการทางการแพทย์
บริการตรวจวิเคราะห์คุณภาพ
สารสนเทศและการสื่อสาร
พื้นที่สร้างสรรค์
ข่าวสารและความเคลื่อนไหว
วารสารจุฬาฯ
สาระความรู้
ข่าวสารจุฬาฯ
20 กุมภาพันธ์ 2561
ความภูมิใจของจุฬาฯ
ทีมนิสิตจุฬาฯ คว้ารางวัลชนะเลิศการแข่งขัน Overwatch Thailand University Tournament 2017 ซึ่งเป็นการแข่งขันกีฬาอิเล็กทรอนิกส์ระดับมหาวิทยาลัยทั่วประเทศด้วยเกม Overwatch จัดโดยชมรมกีฬาอิเล็กทรอนิกส์จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (ชมรม Chula Esports) Overwatch Thailand University Tournament 2017 เป็นการแข่งขันที่จัดขึ้นตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน 2560 มีนิสิตนักศึกษามหาวิทยาลัยต่างๆ เข้าร่วมการแข่งขันรวม 120 ทีม จาก 16 มหาวิทยาลัยทั่วประเทศ นับเป็นการแข่งขันเกม Overwatch ระดับมหาวิทยาลัยครั้งแรกในประเทศไทย การแข่งขันรอบสุดท้ายจัดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ 27 มกราคม 2561 ณ ศาลาพระเกี้ยว จุฬาฯ มี 4 ทีม ที่ผ่านเข้ารอบ ประกอบด้วย ทีม CU Esports จากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ทีม BU Esports จากมหาวิทยาลัยกรุงเทพ ทีม KU Esports จากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และทีม CMU Esports จากมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ผลการแข่งขัน ทีม CU Esports จากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ประกอบด้วย ปุญชรัศ ฤกษ์สังเกต ปรินทร์ เมปริญญา อาณกร สมุทรนาค พงษ์เทพ เสนานุช พีรวิชญ์ วิเศษชาติ ศุภวิชญ์ อี่ชโรจน์ อภิวัฒน์ วีระวุฒิวงศ์ นิสิตคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาฯ และ ภาธร เพชรกลึง นิสิตคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี คว้ารางวัลชนะเลิศไปครอง ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.owtour.in.th หรือ Facebook : Chula Esports
หน้ากาก “POR-DEE” นวัตกรรมเพื่อสุขภาพจากคณะแพทยศาสตร์ จุฬาฯ ร่วมกับซีพี ป้องกันฝุ่น PM2.5 ได้อย่างมีประสิทธิภาพในราคาที่เหมาะสม
งานฟุตบอลประเพณีธรรมศาสตร์-จุฬาฯ ครั้งที่ 75 ยิ่งใหญ่งดงามสานความสามัคคี
รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าร่วมอบรมหลักสูตร Cartier Women’s Initiative (CWI) Entrepreneurial Program
นักเรียนโรงเรียนสาธิตจุฬาฯ และนิสิตคณะครุศาสตร์ จุฬาฯ คว้ารางวัลการประกวดสิ่งประดิษฐ์ “Thailand New Gen Inventors Award 2025”
บทความวิชาการของอาจารย์และนิสิตคณะวิศวฯ จุฬาฯ ได้รับรางวัล JDR Award for the Most Cited Paper 2024 ที่ประเทศญี่ปุ่น
จุฬาฯ – กรมอนามัย สานต่อเปิดหลักสูตร “เวฬา รุ่นที่ 3” สำหรับผู้บริหารระดับสูงด้านสุขภาพและการแพทย์ของไทย สู่ Medical Hub ของโลก
จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้ ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้
ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า
ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น
ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้ รายละเอียดคุกกี้