ข่าวสารจุฬาฯ

ยินดีต้อนรับชาวจุฬาฯ สู่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยซึ่งเปิดที่ทำการตั้งแต่วันจันทร์ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2564 เป็นต้นไป

ตามที่กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม มีประกาศเรื่อง มาตรการและการเฝ้าระวังการระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (Covid-19) ฉบับที่ 10 ลงวันที่ 27 มกราคม 2564 (https://bit.ly/3iVASsr) นั้น

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยได้ปฏิบัติตามแนวทางของประกาศดังกล่าวโดยคำนึงถึงความปลอดภัยของชาวจุฬาฯ ทุกคน โดยได้ดำเนินงานในด้านต่างๆ ดังนี้

  • จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยเปิดที่ทำการตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2564 เป็นต้นไป แต่หากมีความจำเป็น หน่วยงานสามารถเปิดทำการในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2564
  • การเรียนการสอนให้ยึดตามประกาศจุฬาฯ ฉบับวันที่ 16 พฤศจิกายน 2563 (https://www.chula.ac.th/news/36416/) คือ จัดการเรียนการสอนแบบผสมผสานโดยเน้นการเรียนออนไลน์ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับแต่ละรายวิชา สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความเหมาะสม
  • การจัดกิจกรรมต่างๆ ของมหาวิทยาลัย ขอให้จัดตามความจำเป็นและความปลอดภัย เน้นให้ปรับเปลี่ยนเป็นการจัดกิจกรรมออนไลน์
  • การปฏิบัติงาน ให้ส่วนงานพิจารณาสัดส่วนให้บุคลากรผลัดกันมาปฏิบัติงานที่จุฬาฯ ได้ ทั้งนี้ หัวหน้าส่วนงานสามารถกำหนดรายละเอียด และแนวปฏิบัติของส่วนงานเองได้
  • ประตูมหาวิทยาลัย โรงอาหารส่วนกลาง และรถโดยสารภายในมหาวิทยาลัย เปิดบริการเป็นปกติ

อ่านประกาศจุฬาฯ เรื่อง การเปิดสถานที่ทำการ การจัดการเรียนการสอน และการปฏิบัติงาน ในภาวะการแพร่ระบาดของเชื้อโรค COVID-19 ลงวันที่ 28 มกราคม 2564 ได้ที่ https://www.chula.ac.th/news/38093/

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า