ข่าวสารจุฬาฯ

เชิญส่งบทความวิจัย วิชาการนำเสนอในการประชุมวิชาการระดับชาติ ด้านการสื่อสาร ครั้งที่ 5 ประจำปี 2564

คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย คณะวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์  คณะนิเทศศาสตร์และนวัตกรรมการจัดการ สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (นิด้า) สมาคมวิชาการนิเทศศาสตร์และการสื่อสารมวลชนแห่งประเทศไทย สภาสถาบันนักวิชาการสื่อสารมวลชนแห่งประเทศไทย และ สมาคมโฆษณาแห่งประเทศไทย ขอเชิญส่งบทความวิจัย วิชาการ บทความจากวิทยานิพนธ์และการค้นคว้าอิสระด้านการสื่อสาร และศาสตร์อื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องเพื่อนำเสนอผลงานในการประชุมวิชาการระดับชาติด้านการสื่อสาร ครั้งที่ 5 ประจำปี 2564 (National Communication Academic Conference) ในวันศุกร์ที่ 16 กรกฎาคม 2564 เปิดรับบทความตั้งแต่บัดนี้ – 31 พฤษภาคม 2564

ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนและอัปโหลดไฟล์นำเสนอบทความได้ที่  https://bit.ly/3l9l6em หรือดูตัวอย่างรูปแบบบทความวิจัยได้ที่  https://drive.google.com/file/d/1VnWwJkKlw3pp2984PPl4cNkRtf1ZSz-9/view?usp=sharing

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่หน่วยพัฒนาและประกันคุณภาพหลักสูตร คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาฯ โทร 0-2218 -2122, 0-2218-2178 หรือ E-mail: curim.commarts@gmail.com

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า