ข่าวสารจุฬาฯ

อบรมออนไลน์ เรื่อง “การพิมพ์บรรจุภัณฑ์อ่อนตัว” Printing for Flexible Packaging

หลักสูตรปิโตรเคมีและวิทยาศาสตร์พอลิเมอร์ และภาควิชาเทคโนโลยีทางภาพและการพิมพ์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาฯ จัดอบรมออนไลน์ เรื่อง “การพิมพ์บรรจุภัณฑ์อ่อนตัว” (Printing for Flexible Packaging)  สำหรับผู้ประกอบการและผู้สนใจทั่วไป ผ่านโปรแกรม Zoom 

ฟังหลากหลายความรู้ที่น่าสนใจโดยวิทยากร

วันศุกร์ที่ 17 กันยายน 2564

  • วัสดุบรรจุภัณฑ์อ่อนตัว  โดย ผศ.ดร.ประสิทธิ์ พัฒนะนุวัฒน์
  • เทคโนโลยีบรรจุภัณฑ์ โดย อ.ดร.อินทัช หงส์รัตนวิจิตร
  • บรรจุภัณฑ์ฉลาดกับการพิมพ์ โดย อ.ดร.กมลวรรณ ภาคาผล

วันเสาร์ที่ 18 กันยายน 2564

  • ระบบการพิมพ์บรรจุภัณฑ์อ่อนตัว โดย รศ.ดร.อรัญ หาญสืบสาย
  • เทคโนโลยีปรับสภาพผิวบรรจุภัณฑ์อ่อนตัวเพื่อการพิมพ์ และเทคนิคการตรวจวัดพลังงานผิว โดย รศ.ดร.สิริวรรณ พัฒนาฤดี

ผู้สนใจลงทะเบียนได้ที่ https://bit.ly/3ghIMMq

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ Liine : kpacaphol , E-mail : kamonwan.p@chula.ac.th
โทร. 08-9206-6054

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า