ข่าวสารจุฬาฯ

นิเทศศาสตร์ จุฬาฯ เชิญฟังรายการ “เปิดประตูสู่มหาวิทยาลัย” เส้นทางการศึกษา TCAS 65 รอบ 1 และรอบ 2

คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เชิญชวนผู้สนใจรับฟังข่าวสารและรายละเอียดการสมัครเข้าศึกษาระดับปริญญาตรี TCAS ประจำปีการศึกษา 2565  สำหรับรอบที่ 1 (Portfolio) และรอบที่ 2 (Quota) ผ่านรายการ “เปิดประตูสู่มหาวิทยาลัย” ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.45 – 20.30 น. ทางสถานีวิทยุแห่งจุฬาฯ FM 101.5 MHz

  • วันอังคารที่ 19 ตุลาคม 2564 แนะนำข้อมูลการรับสมัครเข้าศึกษา “สาขาวิชาการภาพยนตร์และภาพนิ่ง”
  • วันพุธที่ 20 ตุลาคม 2564 แนะนำข้อมูลการรับสมัครเข้าศึกษา “สาขาวิชาวาทนิเทศ”
  • วันพฤหัสบดีที่ 21 ตุลาคม 2564 แนะนำข้อมูลการรับสมัครเข้าศึกษา “สาขาวิชาสื่อสารการแสดง”
  • วันศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564 แนะนำข้อมูลการรับสมัครเข้าศึกษา “สาขาวิชาการออกแบบและผลิตสื่อ”
  • วันจันทร์ที่ 25 ตุลาคม 2564 แนะนำข้อมูลการรับสมัครเข้าศึกษา “สาขาวิชาวารสารสนเทศและสื่อใหม่”

ติดตามรับฟังได้ที่ www.curadio.chula.ac.th หรือทาง FM 101.5 MHz

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า