รู้จักจุฬาฯ
การบริหาร
อัตลักษณ์มหาวิทยาลัย
Green University
Sustainability
ติดต่อจุฬาฯ
บริจาคให้จุฬาฯ
หลักสูตร
การสมัครเข้าศึกษา
หน่วยงานการศึกษา
บริการนิสิต
บริการวิชาการ
บริการทางการแพทย์
บริการตรวจวิเคราะห์คุณภาพ
สารสนเทศและการสื่อสาร
พื้นที่สร้างสรรค์
ข่าวสารและความเคลื่อนไหว
วารสารจุฬาฯ
สาระความรู้
ข่าวสารจุฬาฯ
10 ธันวาคม 2564
ข่าวเด่น, ปฏิทินกิจกรรม
10 ธ.ค. 64 เวลา 17.00 - 18.30 น.
Zoom
สถาบันขงจื่อแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยร่วมกับสำนักงานนักศึกษาต่างชาติ กองความร่วมมือระหว่างประเทศ มหาวิทยาลัยปักกิ่ง ขอเชิญผู้สนใจร่วมฟังการบรรยายพิเศษออนไลน์ “ประชาสัมพันธ์โครงการรับนักเรียนไทยศึกษาต่อมหาวิทยาลัยปักกิ่ง ประจำปี 2022” ในวันศุกร์ที่ 10 ธันวาคม 2564 เวลา 17.00 – 18.30 น. (บรรยายเป็นภาษาจีน)
– 17.00 น. พิธิเปิดงานบรรยาย
– 17.11 – 17.15 น. รับชมคลิปวิดิโอแนะนำมหาวิทยาลัยปักกิ่ง
– 17.16 – 18.00 น. แนะนำสภาพแวดล้อมมหาวิทยาลัยและการยื่นสมัครศึกษาต่อมหาวิทยาลัยปักกิ่งทั้งระดับปริญญาตรีและระดับปรับพื้นฐานด้านภาษาก่อนศึกษาต่อปริญญาตรี
– 18.01 – 18.20 น. นักศึกษาไทยศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยปักกิ่งแบ่งปันประสบการณ์การเรียนและการใช้ชีวิต
– 18.21 – 18.30 น. ช่วงถาม-ตอบ
ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ที่ https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSdXqXSwDXjSynKyCkzvkytvRothXZoLGSOHutTu8Cwys3jjWg/viewform?fbclid=IwAR1D5ZS_wBiDf5whuNapSAS7N_2IjAGZ4r5KSoJbbQZN8KEwnLKLrbPKJbwหรือสแกน QR Code ในโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์
สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทร.0-2218-4915 หรือ https://www.facebook.com/confucius.chula/
“Nano-herbs dental care spray” สเปรย์สมุนไพรรักษาโรคปริทันต์สำหรับสุนัข ผลงานนักวิจัยคณะสัตวแพทย์ จุฬาฯ คว้ารางวัลการประกวดนวัตกรรมระดับนานาชาติที่สวิตเซอร์แลนด์
ศศินทร์-SCGC จุดประกายสตาร์ตอัป สร้างอิมแพค พลิกโลกธุรกิจ สู่ความยั่งยืน บนเวที Bangkok Business Challenge 2025 – Growing Impactful Ventures
เสวนา “ถอดรหัสความสำเร็จ 100 ปีของการตลาดญี่ปุ่น สู่แนวคิด ZEN Marketing ที่ยั่งยืน”
งาน “ใต้ร่มพระบารมี 243 ปี กรุงรัตนโกสินทร์” ณ อุทยาน 100 ปี จุฬาฯ กระทรวงวัฒนธรรมนำการแสดง ศิลปะ อาหาร จัดแสดงอย่างยิ่งใหญ่
จุฬาฯ จับมือพันธมิตร 6 ฝ่าย ร่วมลงนาม MOU “โครงการพัฒนาผู้พิทักษ์สิ่งแวดล้อมรุ่นเยาว์” เดินหน้าสร้างผู้นำเยาวชนด้านสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน
จุฬาฯ ตรวจสุขภาพแรงงานฟรี เนื่องในวันแรงงาน 1 พฤษภาคม 2568 ที่สยามสแควร์
1 พ.ค. 68 เวลา 08.00 -20.00 น.
สยามสแควร์
จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด
คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า
ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น
ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้ รายละเอียดคุกกี้