ข่าวสารจุฬาฯ

เวทีวิชาการ “กัญชา-กัญชง ใช้อย่างไร? ถึงปลอดภัย-ได้ประโยชน์”

สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุข สถาบันวิจัยระบบสาธารณสุข และจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขอเชิญผู้ที่สนใจเข้าร่วมรับฟังเวทีวิชาการนำเสนอผลการศึกษาวิจัย “กัญชา-กัญชง ใช้อย่างไร? ถึงปลอดภัย-ได้ประโยชน์” ในวันอังคารที่ 5 เมษายน 2565 เวลา 08.30 – 16.30 น. รับชมออนไลน์ผ่านทาง Facebook Live : สถาบันวิจัยระบบสาธารณสุข

เวทีวิชาการครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อนำเสนอผลการศึกษาวิจัยการใช้กัญชงและกัญชา สารสกัด CBD จากกัญชงและกัญชา และสารสกัดของกัญชงและกัญชาในอาหารและผลิตภัณฑ์อื่น รวมถึงประเด็นต่างๆ อาทิ

  • วิจัยสแกนระบบประเทศ การใช้กัญชา-กัญชง ทิศทางในอนาคต?
  • โอกาสและศักยภาพ : ประสบการณ์จากพื้นที่
  • ข้อเสอเชิงนโยบาย สู่การใช้ประโยชน์จากกัญชา

ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ที่ https://docs.google.com/forms/d/1cZ2-Eu5wDTUGBQ5K8ntC-0Mon41QoMa57R3CiDWLQ78/viewform?edit_requested=true 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/hsrithailand/

จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้

ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า