ข่าวสารจุฬาฯ

ผู้บริหารจุฬาฯ และ NUS หารือความร่วมมือทางวิชาการ

เมื่อวันพุธที่ 18 พฤษภาคม 2565 ณ ห้องประชุม 203 อาคารจามจุรี 4  ศ.สพ.ญ.ดร.เกวลี ฉัตรดรงค์ รองอธิการบดี ด้านการวางและกำหนดยุทธศาสตร์ นวัตกรรม และพันธกิจสากล เป็นประธานต้อนรับ Prof.Dr.Chee Yeow Meng, Associate Vice President, Innovation & Enterprise, and Director, NUS Overseas Colleagues & MSc in Venture Creation และคณะจาก National University of Singapore (NUS) ซึ่งมาเยือนจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยเพื่อหารือในรายละเอียดเกี่ยวกับความร่วมมือทางวิชาการระหว่างจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยกับ NUS Overseas Colleagues (NOC), NUS MSc in Venture Creation และ NUS Graduate Research Innovation Programme (GRIP)

            ในการนี้ ดร.ศันธยา กิตติโกวิท ผู้ช่วยอธิการบดี งานด้านนวัตกรรม เป็นผู้แทนหารือในประเด็นที่เกี่ยวข้อง CU Innovation Hub  ผศ.ดร.จิตติมา ลัคนากุล หัวหน้าโครงการ Chula Spinoff Club เป็นผู้แทนหารือในหลักสูตรควบปริญญาสองสถาบัน (Dual Degree) ระหว่าง NUS MSc in Venture Creation และ Chula MSc Innovation Enterprise นางสาวกัญญสร ตัณศุภผล ผู้ช่วยอธิการบดี งานด้านเลขานุการกิจและกิจการพิเศษ  และ Dr.Pietro Borsano  รองผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมบูรณาการ ร่วมรับรองคณะผู้แทนจาก NUS

จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้

ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า