รู้จักจุฬาฯ
การบริหาร
อัตลักษณ์มหาวิทยาลัย
Green University
Sustainability
ติดต่อจุฬาฯ
บริจาคให้จุฬาฯ
หลักสูตร
การสมัครเข้าศึกษา
หน่วยงานการศึกษา
บริการนิสิต
บริการวิชาการ
บริการทางการแพทย์
บริการตรวจวิเคราะห์คุณภาพ
สารสนเทศและการสื่อสาร
พื้นที่สร้างสรรค์
ข่าวสารและความเคลื่อนไหว
วารสารจุฬาฯ
สาระความรู้
ข่าวสารจุฬาฯ
16 พฤษภาคม 2561
ข่าวเด่น
คณะกรรมการบริหารโรงอาหารรวม ได้จัดทำระบบประเมินผลผู้ประกอบการโรงอาหารรวมจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แบบ online โดยเข้าไปที่ เว็บไซต์ www.intranet.chula.ac.th/survey/ ซึ่งผู้สามารถเข้าทำแบบประเมินได้เฉพาะบุคลากรจุฬาฯ เท่านั้น โดยล็อคอิน username/password ของจุฬาฯ ซึ่งจะมีโรงอาหารรวม 7 แห่ง และร้านอาหารอาคารวิทยพัฒนา 1 ร้าน ทั้งนี้ สามรถทำแบบประเมินได้โรงอาหารละ 1 ครั้ง
สำนักบริหารกิจการนิสิต จุฬาฯ ร่วมกับชมรมพุทธศาสตร์และประเพณี จุฬาฯ จัดพิธีทำบุญตักบาตรปีใหม่ 2568 ที่ศาลาพระเกี้ยว
ไทยพีบีเอสสัมภาษณ์เผยแพร่ข่าว “ฟิล์มใสรักษาสิวจากเปลือกกล้วยหอมทองปทุม” นวัตกรรมความงามจากนักวิจัยศูนย์วิทยาศาสตร์ฮาลาล จุฬาฯ
เชิญชวนชาวจุฬาฯ เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาภายในของบุคลากรจุฬาฯ ครั้งที่ 45 ประจำปี 2568
27 มกราคม – 14 มีนาคม 2568
ศูนย์หนังสือจุฬาฯ มอบของขวัญแทนใจ ให้น้องในวันเด็ก 2568
จุฬาฯ ร่วม World Economic Forum ประกาศ The Future of Jobs 2025 ชี้ทักษะแห่งอนาคต พร้อมแนะกลยุทธ์สร้างมนุษย์แห่งอนาคต (Future Human) สำหรับประเทศไทย
สถาบันเอเชียศึกษา จุฬาฯ จัดงาน “Asia Forward Series” ครั้งที่ 1 ไทย-ออสเตรเลีย: โอกาสและความท้าทายในโลกที่ผันผวน
จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม
รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า
ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น
ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้ รายละเอียดคุกกี้