รู้จักจุฬาฯ
การบริหาร
อัตลักษณ์มหาวิทยาลัย
Green University
Sustainability
ติดต่อจุฬาฯ
บริจาคให้จุฬาฯ
หลักสูตร
การสมัครเข้าศึกษา
หน่วยงานการศึกษา
บริการนิสิต
บริการวิชาการ
บริการทางการแพทย์
บริการตรวจวิเคราะห์คุณภาพ
สารสนเทศและการสื่อสาร
พื้นที่สร้างสรรค์
ข่าวสารและความเคลื่อนไหว
วารสารจุฬาฯ
สาระความรู้
ข่าวสารจุฬาฯ
10 ตุลาคม 2565
ข่าวเด่น, ปฏิทินกิจกรรม
ผู้เขียน เมธาพร ไตรกิจวัฒนกุล
บัณฑิตวิทยาลัย จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขอเชิญร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัว CUGS Academy: Lifelong Learning และพิธีลงนามความร่วมมือทางวิชาการระหว่าง บัณฑิตวิทยาลัย จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และ บริษัท ดีกรีพลัส จำกัด ในวันพุธที่ 12 ตุลาคม 2565 เวลา 13.00 – 15.00 น. ณ อาคารสยามสเคป (SIAMSCAPE) ชั้น 9 Learning and Meeting Place เพื่อร่วมกันพัฒนาหลักสูตรการศึกษาตลอดชีวิตภายใต้โครงการบริการวิชาการ การจัดการเรียนรู้ตลอดชีวิต และสหวิทยาการ บัณฑิตวิทยาลัย จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย หรือ CUGS Academy : Lifelong Learning and Interdisciplinary Chulalongkorn University Graduate School และพัฒนาแพลตฟอร์มการจัดการเรียนรู้แบบ Online, Blended Learning, On-demand และระบบคลังหน่วยกิต สำหรับการเรียนรู้ตลอดชีวิต (CUGS-CBS)
เชิญรับฟังการบรรยายและเสวนาในหัวข้อต่างๆ ดังนี้
– รศ.ดร.ยุทธนา ฉัพพรรณรัตน์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย จุฬาฯ
– รศ.ดร.ธิติ บวรรัตนารักษ์ รองคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย จุฬาฯ ประธาน CUGS Academy
– รศ.ดร.อติวงศ์ สุชาโต รองคณบดี ด้านยุทธศาสตร์การเรียนรู้ คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาฯ
– คุณวรพล รัตนพันธ์ ผู้จัดการทั่วไปและผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท ดีกรีพลัส จำกัด
– รศ.ดร.วิเลิศ ภูริวัชร คณบดีคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาฯ ประธานหลักสูตร Premium 1: Innovation, Technology and Entrepreneurship; CUGS Academy
– ศ.ดร.จิตรลดา อารีย์สันติชัย รองคณบดีวิทยาลัยวิทยาศาสตร์สาธารณสุข จุฬาฯ ผู้แทนหลักสูตร Premium 2: Health and Well-being; CUGS Academy
– ศ.ดร.ประณัฐ โพธิยะราช ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยโลหะและวัสดุ จุฬาฯ ประธานหลักสูตร Premium 3: Industrial Management; CUGS Academy
– ผศ.ดร.นพ.อมรพันธุ์ เสรีมาศพันธุ์ ผู้อำนวยการศูนย์นวัตกรรมทางการแพทย์ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาฯ ประธานหลักสูตร Premium 4 : Healthcare for Professionals; CUGS Academy
นอกจากนี้ภายในงานขอเชิญเยี่ยมชมบูธแนะนำหลักสูตร Lifelong LearningCredit Bank System และหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษาของจุฬาฯ
ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงาน ได้ที่ https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSd508X7diotcVDhcLzlTbEQZpMIFDXh9Q1yFF7Qj13eqahl6Q/viewform
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่งานประชาสัมพันธ์ บัณฑิตวิทยาลัย จุฬาฯ
โทร. 0-2218-3506, 08-2339-3556 อีเมล grad@chula.ac.th
ธรรมสถาน จุฬาฯ ขอเชิญร่วมงานวันอาสาฬหบูชา
WISH-craft: กิจกรรมศิลปะเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงจิตวิญญาณ นวัตกรรมของอาจารย์และนิสิตคณะครุศาสตร์ จุฬาฯ คว้าสองรางวัลจากงาน “The 7th China (Shanghai) International Invention & Innovation Expo 2024”
ผู้รักษาการอธิการบดีจุฬาฯ บรรยายพิเศษ โครงการปฐมนิเทศอาจารย์ใหม่และนักวิจัยใหม่จุฬาฯ รุ่น 29
สัมมนาด้านนวัตกรรมอาหาร “Harnessing Sustainability in the Food Sector : A Pathway to Progress”
ผู้รักษาการอธิการบดีจุฬาฯ เข้าร่วมการประชุม APRU Annual Presidents’ Meeting 2024 ที่ University of Auckland
ศศินทร์เปิดหลักสูตรใหม่ EMBA ออนไลน์ “Sasin Connect+ Executive MBA”
จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม
รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า
ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น
ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้ รายละเอียดคุกกี้